GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những điều kiện cần để cấy implant thành công

Điều kiện cần để cấy implant thành công – Nếu như trước đây chúng ta bị mất răng cố định có thể sẽ chấp nhận để vậy, nhưng hiện nay ngành nha khoa rất phát triển nên những ai bị mất răng thì hãy tìm đến nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn dịch vụ phục hình răng giả thẩm mỹ.

Phục hình răng bằng cấy ghép implant

Khi bị mất răng các bạn có thể nhận thấy bất tiện trong ăn uống không thoải mái vì chức năng ăn nhai suy yếu. Vậy để cải thiện tình trạng này các bạn nên chọn lựa một trong số các giải pháp như: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ hoặc cấy ghép implant.

Những điều kiện cần để cấy implant thành công

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Mỗi hình thức phục hình đều có những ưu điểm riêng nhưng nhận xét khách quan thì giải pháp implant là giải pháp tốt hiện nay. Vậy giải pháp implant là gì?

Giải pháp implant là giải pháp phục hình răng giả thẩm mỹ có cấu tạo đặc biệt, phần thân răng được làm bằng sứ, phần chân răng chính là trụ implant. Cấu tạo này gần như răng thật của bạn. Nhờ vào cấu tạo này nên giải pháp implant mang lại hiệu quả cao, tính chịu lực và độ bền cao.

Những điều kiện cần để cấy implant thành công

Tuy nhiên cấy ghép implant thành công cần đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng. Dưới đây những điều kiện cần để cấy implant thành công để bạn tham khảo:

Điều đầu tiên các bạn cần chú ý đó là khi có nhu cầu phục hình răng implant thì cần phải chọn lựa nha khoa uy tín để tìm được bác sĩ giỏi vì bác sĩ tay nghề cao là yếu tố quyết định đến ca cấy ghép thành công.

Thứ hai là yếu tố tự thân thì các bạn cần kiểm tra sức khỏe tổng quát, nếu sức khỏe tốt sẽ đảm bảo an toàn khi cấy ghép. Bên cạnh đó nếu phần xương hàm của bạn đủ độ rộng để cấy trụ implant cũng là điểm thuận lợi.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Giải pháp implant là giải pháp hiệu quả cao nên có thể chi phí sẽ cao hơn các giải pháp khác và đây cũng là điểm mà nhiều khách hàng quan tâm đó là cấy ghép răng implant giá bao nhiêu?

Để cấy ghép implant các bạn cần ước tính chi phí dao động từ 800 đến 1200 USD, tùy thuộc vào việc bạn chọn loại trụ nào và bác sĩ sẽ chốt giá cụ thể hơn. Các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về vấn đề  này.

Có nhiều kỹ thuật làm trắng răng hiện đại mang đến hiệu quả vượt trội. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ kiểm tra tình hình răng miệng của mỗi người từ đó đề xuất phương pháp làm trắng răng thích hợp, giúp bạn tìm lại hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN