GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Lời khuyên từ khách hàng đã trải nghiệm

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Dòng răng sứ cercon ra đời là phiên bản cải tiến của răng sứ zirconia, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với chất liệu từ sứ 100% nên nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà rang su kim loại không thể nào sánh được. Tuy nhiên, vì mới ra đời nên những hoài nghi về răng sứ cercon vẫn còn rất nhiều. Những thông tin về loại răng sứ này qua bài viết sau đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn.

Khi răng bị nhiễm màu, sứt mẻ, răng lộn xộn hay thưa ở mức độ nhẹ đều có thể phục hình bằng bọc răng sứ. Mão răng sứ được chế tác trùng khớp với màu sắc, kích thước, hình dáng răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ tối đa. Bên cạnh dòng răng sứ truyền thống là răng sứ kim loại, răng sứ titan thì răng sứ toàn sứ cũng là ưu tiên hàng đầu được bâc sĩ nha khoa khuyến khích người bệnh sử dụng.

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Lời khuyên từ khách hàng đã trải nghiệm
Bọc răng sứ cercon có tốt không*

Bọc răng sứ cercon có tốt không theo ý kiến chuyên gia

Răng sứ cercon là một trong những loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm về tính thẩm mỹ, độ bền chắc của dòng răng sứ này với những ưu điểm:

– Bền chắc: Răng sứ cercon chế tạo từ khối sứ nguyên chất lithium, có thể chịu lực đến 900Mpa, trong khi đó răng thật chỉ ở mức 80-120Mpa. Duy trì chức năng ăn nhai lâu dài, tuổi thọ trung bình từ 20-25 năm nếu kết hợp chế độ chăm sóc tốt.

– Thẩm mỹ: Khi nhắc đến bọc răng sứ cercon có tốt không thì không thể nào bỏ qua tính thẩm mỹ của dòng răng này. Răng sứ không đen viền nướu như ở răng sứ kim loại, có màu sắc tự nhiên, ở mọi điều kiện ánh sáng khác nhau đều giống như răng thật. Đây là ưu điểm nổi bật để so sánh răng sứ cercon với răng sứ kim loại.

– Tính chính xác: Răng sứ cercon được chế tạo bằng phần mềm vi tính CAD/CAM, thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Vì vậy có tính chính xác cao, cải thiện được màu sắc, hình dáng và sát khít với nướu răng, giúp răng không hở kẽ, thức ăn không bị mắc vào kẽ răng.

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Lời khuyên từ khách hàng đã trải nghiệm
Răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật*

Bọc răng sứ cercon có tốt không qua lời khuyên của khách hàng

Bên cạnh những lời khuyên của chuyên gia nha khoa, để bạn hiểu rõ hơn và củng cố thêm sự lựa chọn của mình,. Chúng tôi đã chọn ra một số chia sẻ thực tế của một số khách hàng đã thực hiện bọc răng sứ ceron như sau:

Theo như anh Trọng Hoàng, một khách hàng đã bọc răng sứ kim loại titan đến phục hình lại răng sứ cercon, do răng sứ titan bị đen viền nướu chia sẻ: “Trước kia, hàm răng của tôi bị ố vàng do hút thuốc lá nên tôi đã thực hiện bọc răng sứ titan để cải thiện màu sắc răng. Mặc dù có độ chịu lực tốt, độ bền cao nhưng sau 3 năm sử dụng, viền nướu của tôi xuất hiện tình trạng đốm đen rất mất thẩm mỹ. Tôi đã đến nha khoa và lựa chọn phục hình lại bằng răng sứ cercon.

Bọc răng sứ cercon có tốt không? Lời khuyên từ khách hàng đã trải nghiệm
Răng sứ có độ bền 25 năm nếu chăm sóc tốt*

Quy trình thực hiện cũng tương tự như răng sứ kim loại và có giá cao hơn nhưng tôi rất mong muốn có thể khắc phục tốt nhất có thể. Cho đến nay đã được 4 năm thì răng vẫn sử dụng bình thường, màu sắc không thay đổi, viền nướu không bị đen, thậm chí tôi còn ăn uống thực phẩm cứng mà không xảy ra nứt vỡ.”

Còn với chia sẻ của chị Thu Trang thì như sau: “Tôi muốn phục hình hàm răng thưa của mình nên đã đến nha khoa bọc răng sứ. Sau khi thăm khám, bác sĩ tư vấn tôi nên sử dụng răng sứ cercon để có tính thẩm mỹ cao hơn. Tôi cũng băn khoăn nhưng được sự khuyến khích của bác sĩ tối đã quyết định chọn răng sứ này. Hàm răng thưa của tôi đã được thay thế bằng răng sứ đều đẹp, trắng bóng, ăn nhai cũng cải thiện tốt và tôi không gặp trở ngại gì quá lớn. Tôi rất hài lòng với dòng răng sứ này.”

Bọc răng sứ cercon có tốt không luôn được chuyên gia và bệnh nhân kiểm chứng qua mỗi năm. Vì vậy bạn không nên chần chừ mà hãy lựa chọn cho mình loại răng sứ phù hợp, có thể cải thiện tốt những nhược điểm răng. Ngoài ra, bạn cần đến địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại để thực hiện bọc răng sứ an toàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN