GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu?

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu? Với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ đang là dịch vụ được triển khai rộng rãi tại nhiều nha khoa và nếu các bạn có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng còn khuyết điểm như răng ố màu, răng thưa… thì các bạn có thể tham khảo về giải pháp bọc sứ. Các bạn hãy tham khảo nội dung bài viết về những lợi ích của giải pháp bọc sứ.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu?

Giải pháp phục hình răng sứ có thể cải thiện những khuyết điểm như: Răng nhiễm màu, răng thưa, răng sâu, răng sứt mẻ, làm răng giả khi mất răng vĩnh viễn. Qua đây chúng ta nhận thấy rằng dịch vụ bọc răng sứ giúp khách hàng phục hình hàm răng đẹp hơn và nhờ vậy các bạn sẽ tự tin về điều này.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sở dĩ đây là giải pháp thẩm mỹ cao là vì màu răng sứ nhìn gần giống như men răng thật nên các bạn áp dụng để làm đẹp là quyết định đúng đắn.

Đối với những khách hàng răng nhiễm tetracycline mức độ nặng có thể tẩy trắng răng vẫn chưa đạt hiệu quả cao nhưng nếu chọn bọc sứ toàn hàm sẽ cải thiện hàm răng luôn trắng đều và độ bền của màu răng sẽ giữ được ổn định

Ngoài ra những bệnh nhân có răng sâu cần điều trị tủy răng thì chắc chắn cây răng sẽ giòn dễ gãy và nếu bạn bọc sứ sẽ bảo vệ được chiếc răng đã mất tủy.

Còn trường hợp răng mọc thưa thì các bạn nên thăm khám để bác sĩ kiểm tra kỹ hơn. Nếu cấu trúc răng phù hợp để bọc sứ thì bạn có thể bọc sứ, nếu cấu trúc phức tạp hơn thì chọn niềng răng để cải thiện.

Giá thành răng sứ như thế nào hiện nay?

Tóm lại giải pháp bọc răng sứ mang giá trị thẩm mỹ rất cao và chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp, có lợi cho bạn. Hiện tại có một số loại răng sứ sau đây đang được sử dụng nhiều.

Bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Răng Inox: 500.000 / răng

– Răng Sứ: 1.000.000 / răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon (sườn Đức, Vita): 4.500.000 / răng

– Venner sứ (Mặt dán sứ): 6.000.000 / răng

Quy trình bọc sứ có giai đoạn mài cùi răng nên các bạn cần tham khảo bọc răng sứ ở đâu tốt để tìm được bác sĩ có tay nghề cao. Vì kỹ thuật mài cùi cần đến tay nghề của bác sĩ để mài cùi đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó đến nha khoa uy tín bạn sẽ được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại. Như vậy, chắc hẳn bạn đã biết bọc răng sứ có ảnh hưởng tốt hay xấu rồi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN