GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không?

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không? – Giải pháp bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ răng trong nhiều tình huống khác nhau hay nói cách khác giải pháp bọc răng sứ có thể giúp cải thiện nhiều khuyết điểm khác nhau về hàm răng của mình. Nếu một hàm răng có một trong những khuyết điểm: răng ố vàng, nhiễm tetra, răng mọc thưa, răng bị hư tủy… thì các bạn có thể chọn lựa bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm.

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không? 1
Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không? *

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không?

Hiện nay có khá đông khách hàng lo ngại vấn đề bọc răng sứ cần phải lấy tủy răng. Thực tế thì tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có hướng giải quyết khác nhau. Có trường hợp cần phải lấy tủy răng đó là trường hợp răng bị sâu nặng đã hư tủy nên bác sĩ sẽ lấy tủy trước khi bọc răng sứ.

Ngoài ra với trường hợp bệnh nhân muốn thẩm mỹ hàm răng đẹp hơn như bọc răng sứ cho răng cửa bị nhiễm tetra hoặc răng ố màu, răng cửa sứt mẻ vì tai nạn… thì không cần lấy tủy răng. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn và tiến hành mài cùi răng trước khi bọc răng sứ.

Qua đây các bạn có thể nhận thấy rằng không phải tất cả các trường hợp bọc răng sứ đều phải lấy tủy răng vì vậy để có một kết luận chính xác nhất thì các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ thăm khám cho bạn.

Bọc răng sứ có cần lấy tủy răng hay không? 2
Chụp răng sứ cho răng

Giải pháp bọc răng sứ được xem là giải pháp thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, vậy thời gian bọc răng sứ có lâu không?

Có thể thấy rằng giải pháp bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ hàm răng trong thời gian ngắn. Tùy vào số lượng răng mà bạn cần bọc răng sứ là bao nhiêu mới có thể biết chính xác nhất thời gian hoàn thiện bọc răng sứ nhưng thông thường có thể trong vòng một tuần là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp như ý.

Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ chỉ định trồng răng tháo lắp trong một vài trường hợp cụ thể. Điều này giúp bệnh nhân cải thiện tính thẩm mỹ, dễ dàng tháo lắp răng giả mà không phải đến gặp bác sĩ thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN