GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại TPHCM

Cấy ghép implant uy tín ở đâu tại TPHCM là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi quyết định thực hiện dịch vụ. Cẩn trọng lựa chọn một cơ sở nha khoa chất lượng cao sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn như mong đợi.

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép Implant là một trong hai loại hình trồng răng giả cố định được áp dụng phổ biến nhất hiện nay bên cạnh giải pháp bắc cầu răng sứ. Do đòi hỏi kỹ thuật tinh xảo, có phần phức tạp nên cấy ghép implant chỉ được phép ứng dụng tại một số trung tâm Nha khoa uy tín, chất lượng cao và có đầy đủ máy móc trang thiết bị chuyên dụng để phục vụ tối ưu một ca cấy ghép implant tiêu chuẩn, như Nha khoa Đăng Lưu.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại TPHCM 1
Cấy ghép Implant là một trong hai loại hình trồng răng giả cố định được áp dụng phổ biến nhất hiện nay bên cạnh giải pháp bắc cầu răng sứ.*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội, cấy ghép implant là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng có mong muốn sở hữu nụ cười tự tin với một khuôn răng trắng đều không nhược điểm. Phương pháp cấy ghép implant được nghiên cứu với mục đích phục hình lại phần răng bị mất, phục hồi chức năng thẩm mỹ và chức năng nhai cho khuôn răng. Một số thế mạnh của kỹ thuật cấy ghép răng implant có thể kể đến như:

– Phục hồi lại chức năng nhai bên cạnh cải thiện yếu tố thẩm mỹ.

– Không xâm lấn qua vùng răng kế cận do không cần mài cùi răng.

– Ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương và biến dạng hàm mặt.

– Cảm biến thức ăn tốt và không gây cảm giác giả tạo khi nhai.

– Tuổi thọ gần như duy trì trọn đời và không bị đào thải.

– Răng giả Implant có màu sắc và độ bóng như răng nguyên thủy.

Đâu là địa chỉ cấy ghép implant uy tín?

Như đã nói, để cấy ghép implant đạt kết quả an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất, khách hàng phải chọn lựa được một trung tâm cấy ghép implant uy tín, chất lượng cao để gửi gắm lòng tin của mình. Một trong số đó chính là Nha khoa Đăng Lưu.

Đội ngũ y bác sĩ

Khi nói về những thành công và sự uy tín của trung tâm, không thể không kể đến đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao; được học tập và nghiên cứu trong môi trường học thuật chuyên nghiệp như ĐH Y Dược Tp Hồ Chí Minh, các cơ sở Nha khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Vì vậy, khách hàng sẽ có thể thực hiện dịch vụ và an tâm về yếu tố an toàn cũng như thẩm mỹ.

Cơ sở vật chất

Nha khoa Đăng Lưu sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên dụng như máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hiện đại; được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển về khoa học công nghệ cũng như mạnh về lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ. Bên cạnh đó, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít các trung tâm có phòng Labo riêng – tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng không phải chờ đợi lâu khi tham gia dịch vụ.

Trung tâm cấy ghép implant uy tín chất lượng tại TPHCM 3
Mô phỏng quy trình cấy ghép răng Implant tiêu chuẩn*

Có thể nói, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở cấy ghép implant uy tín hàng đầu hiện nay, không chỉ tính riêng khu vực Tp Hồ Chí Minh mà còn trên quy mô cả nước. Với những ưu điểm nêu trên, Nha Khoa Đăng Lưu xứng đáng là địa chỉ vàng của mọi khách hàng có nhu cầu khắc phục các nhược điểm về vấn đề răng miệng hoặc mong muốn sở hữu nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện làm răng implant theo quy trình đạt chuẩn, trong phòng khám vô trùng, nên hạn chế rủi ro có thể xảy đến. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng mất răng hãy tới phòng khám gặp bác sĩ để được tư vấn, hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN