GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant nha khoa

Cấy ghép răng implant nha khoa – Bạn đang bị thiếu mất răng và muốn khắc phục điều này? Cấy ghép răng implant có thể giúp bạn làm được điều đó. Đây là phương pháp trồng răng tiên tiến và nhiều ưu điểm so với các phương pháp trồng răng khác mang lại sự thoải mái, tự tin giống như răng thật.

Cấy ghép răng implant nha khoa là gì?

Một chân răng nhân tạo được cấy ghép vào xương hàm và có chức năng giống như một chân răng đã bị mất được gọi là implant nha khoa. Chân răng này được làm bằng vật liệu titanium có độ bền, khả năng chịu nhiệt cao. Trồng răng implant là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị mất một hoặc nhiều răng do tai nạn và một số lý do khác,…

Cấy ghép răng implant nha khoa 1
Cấy ghép răng implant nha khoa

Điều kiện để có thể thực hiện cắm ghép implant là gì?

Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt, đủ kích thước xương và mật độ xương dày, mô nướu khỏe mạnh và không bị nha chu thì có thể tiến hành điều trị với phương pháp này. Ngoài ra với những trường hợp xương hàm bị teo, không đủ kích thước thì có thể kết hợp phẫu thuật ghép xương trước khi thực hiện cấy ghép răng implant nha khoa.

Cấy ghép răng implant nha khoa 2
Răng mới có hình dạng, màu sắc giống hệt răng thật*

Những ưu điểm của răng implant

Trồng răng bằng phương pháp cắm ghép implant sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so với các phương pháp khác. Ngoài việc đảm bảo chức năng ăn nhai giống như một chiếc răng thật, phương pháp này còn tránh được các tổn thương ảnh hưởng đến răng bên cạnh. Trong khi đó với phương pháp cầu răng, nếu quá trình mài răng không cẩn thận xâm lấn vào phần bên trong sẽ ảnh hưởng đến tủy răng và làm răng thật yếu dần đi. Về lợi ích lâu dài thì implant có thể tồn tại đến suốt đời và đạt thẩm mỹ cao, ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.

Cấy ghép răng implant nha khoa 3
Cấy ghép implant dành cho các trường hợp mất răng

Như chúng ta biết, để răng khỏe mạnh thì đòi hỏi phải có chế độ chăm sóc răng miệng hợp lý. Răng implant cũng giống như răng thật và việc chăm sóc vệ sinh cũng giống như thế. Bệnh nhân cần đánh răng sau các bữa ăn ít nhất 2 lần/ ngày để làm sạch các mảng bám xung quanh răng implant và dùng chỉ nha khoa làm sạch các kẽ chân răng. Khám nha khoa định kỳ quan trọng giúp bác sĩ kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời nếu răng implant bị lỏng lẻo và còn tránh các bệnh về răng miệng. Nếu còn những thắc mắc về cấy ghép răng implant nha khoa, bệnh nhân có thể đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn, hỗ trợ tốt hơn nhé.

Trồng răng sứ là giải pháp nhằm khắc phục nhanh tình trạng mất răng. Vậy trồng răng sứ giá bao nhiêu? Chi phí làm răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đến với Nha Khoa Đăng Lưu bạn sẽ được tư vấn mão sứ phù hợp với mức phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN