GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Chi phí niềng răng thẩm mỹ – Niềng răng được dùng rất phổ biến để chỉnh hình răng thẩm mỹ. Có nhiều loại niềng răng và phân thành hai loại chính là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Chi phí cho mỗi loại này có sự chênh lệch khác nhau. Bài viết chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện nay sẽ giúp bạn đọc có sự nhìn nhận chính xác hơn về phương pháp này.

Tình trạng và nhu cầu của mỗi bệnh nhân là khác nhau, do đó chỉ khi nào đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám và xem xét trường hợp của bạn như thế nào mới có thể đưa ra mức giá niềng răng bằng một con số cụ thể.

Chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện nay 1
Hình thức nắn chỉnh răng bằng mắc cài

Chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Chi phí niềng răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố: loại niềng răng, trung tâm nha khoa điều trị, các thủ tục phát sinh khác.

– Loại niềng răng:

+ Mỗi loại niềng răng sẽ có mức giá khác nhau. Tiêu biểu:

+ Niềng răng mắc cài kim loại thường: 18.000.000 – 28.000.000 vnđ

+ Niềng răng mắc cài sứ: 22.000.000 – 34.000.000 vnđ

+ Niềng răng Không mắc cài clear aligner: 35.000.000 – 55.000.000 vnđ

+ Niềng răng không mắc cài invisalign: 70.000.000 – 120.000.000 vnđ

Chi phí niềng răng thẩm mỹ hiện nay 2
Chi phí niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào từng loại khí cụ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Các yếu tố quyết định chi phí niềng răng thẩm mỹ 

Niềng răng không mắc cài sẽ có chi phí đắt hơn so với niềng răng mắc cài thông thường. Bệnh nhân nên lựa chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của mình.

– Trung tâm nha khoa điều trị:

Hiện nay có nhiều trung tâm nha khoa niềng răng thẩm mỹ nhưng bệnh nhân nên thực hiện tại những cơ sở uy tín, chất lượng an toàn và hiệu quả. Thông thường những trung tâm nha khoa đạt chất lượng sẽ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, trang bị nhiều máy móc tiên tiến. Ngược lại những cơ sở kém chất lượng sẽ không đảm bảo những điều trên do đó chi phí thường thấp hơn nhiều.

– Các thủ tục phát sinh

Trước khi niềng răng đòi hỏi bệnh nhân phải có sức khỏe răng miệng tốt. Nếu đang gặp các bệnh lý về  răng miệng như sâu răng, viêm nha chu,…phải được chữa trị trước khi bước vào quá trình niềng răng. Ngoài ra một số trường hợp niềng răng cần sự hỗ trợ của mini implant, khi đó chi phí niềng răng sẽ có sự thay đổi.

Sự an toàn và hiệu quả của một ca niềng răng luôn quan trọng hơn so với giá cả. Bởi vì niềng răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nếu thực hiện không đúng kĩ thuật. Chính vì vậy hãy cân nhắc và biết cách lựa chọn sao cho đúng đắn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN