GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong

Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong – Trong phương pháp niềng răng thẩm mỹ có nhiều hình thức niềng, mỗi hình thức niềng răng có sử dụng loại khí cụ riêng để chỉnh nha. Trong số các loại khí cụ để niềng răng có niềng răng mặt trong được đánh giá là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cao.

Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong

Vậy tại sao mọi người đánh giá niềng răng mặt trong là một phương pháp niềng răng mang lại thẩm mỹ cao?

Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong 1
Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong *

Với phương pháp này bác sĩ sẽ gắn mắc cài mặt trong hàm răng của bạn nên đây còn được gọi là niềng răng mặt lưỡi. Vì mắc cài được gắn bên trong nên mang tính thẩm mỹ cao, khi bạn giao tiếp thì mọi người không thể nhận ra là bạn đang niềng răng. Nếu bạn niềng răng trong độ tuổi trưởng thành thì chắc rằng bạn cũng hướng tới cái đẹp và tính thẩm mỹ cao nên niềng răng mặt trong là rất phù hợp với bạn.

Thời gian niềng răng mặt trong là bao lâu?

Thời gian niềng răng nhanh hay chậm còn tùy vào cấu trúc hàm răng của bệnh nhân đơn giản hay phức tạp. Đối tượng niềng răng là người trường thành hay trẻ em. Nếu là trẻ em thì bao giờ cũng niềng răng nhanh hoàn thành hơn người lớn.

Chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu ?

Một số câu hỏi về niềng răng mặt trong 2
Kỹ thuật niềng răng mặt trong *

Như đã trình bày ở trên niềng răng mặt trong mang lại thẩm mỹ cao trong chỉnh nha và vẫn đảm bảo hiệu quả cao nên mức chi phí sẽ cao hơn so với một số hình thức niềng răng khác. Hiện nay để niềng răng mặt trong các bạn cần chuẩn bị mức chi phí khoảng 90 đến 120 triệu.

Để biết thêm thông tin về niềng răng mặt trong các bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ hơn, đồng thời các bạn có thể tham khảo thêm về các loại khí cụ niềng răng khác để chọn cho mình hình thức niềng răng thực sự phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN