GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Mất răng và các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ – Sức khỏe răng miệng rất quan trọng khi bạn có hàm răng còn đủ 28 chiếc sẽ có đầy đủ chức năng ăn nhai và nếu mất đi bất kỳ chiếc răng nào thì điều này sẽ làm suy giảm chức năng ăn nhai của bạn vì trên hàm răng có khoảng trống. Nếu không giải quyết vị trí này thì để trong thời gian dài có thể bị tiêu xương hàm. Sau đây sẽ là một số giải pháp phục hình răng bị mất.

Trồng răng implant – Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ

Từ xưa đến nay khi nghe nói đến mất răng thì chúng ta liên tưởng đến giải pháp làm răng giả bằng hàm tháo lắp. Ngày nay khoa học hiện đại và ngành nha khoa nói riêng cũng rất phát triển và có những giải pháp rất hiện đại để phục hình răng bị mất và ví dụ điển hình là giải pháp phục hình răng cố định bằng cầu răng sứ và trồng răng implant.

Mất răng và các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ 1
Giải pháp phục hình răng thẩm mỹ cho người mất răng

Tùy vào tình trạng mất răng mà bác sĩ sẽ có những tư vấn giải pháp sao cho phù hợp với trường hợp mà bạn gặp phải. Cầu răng sứ và cắm implant đều là giải pháp phục hình cố định tuy nhiên giải pháp implant được chuyên giá đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao vì giải pháp này có đặc điểm vượt trội hơn hẳn các giải pháp khác đó là có chân răng.

Cấy ghép răng implant như thế nào?

Trụ implant chính là chân răng giả được bác sĩ cắm trực tiếp xuống xương hàm thay thế cho chân răng bị mất và phần thân răng sẽ được phục hình bằng răng sứ. Nhờ vào hình thức này các bạn sẽ sở hữu chiếc răng giả gần như răng thật của mình đảm bảo tính chịu cao và độ bền bỉ cao.

Mất răng và các giải pháp phục hình răng thẩm mỹ 2
Quá trình phục hình răng bằng cấy ghép implant

Đặc biệt nhờ vào chân răng giả sẽ giúp bạn ngăn ngừa được vấn đề tiêu xương hàm. Trụ này được làm từ kim loại titanium nên bạn không lo lắng vấn đề dị ứng. Tuy nhiên đây là kỹ thuật phục hình khó nên bạn cần cân nhắc chọn lựa trồng răng implant ở đâu tốt để có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng giả thẩm mỹ.

Khi bạn chọn lựa được nha khoa uy tín bạn sẽ thấy yên tâm hơn vì trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên bác sĩ lành nghề. Đây là yếu tố quan trọng để bạn trải qua ca cấy ghép an toàn và hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN