GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Miếng dán tẩy trắng răng và những lợi ích bạn cần biết

Miếng dán tẩy trắng răng là sản phẩm nhiều người tin dùng với mong muốn được sở hữu hàm răng trắng. Tuy nhiên, trên thực tế sản phẩm tẩy trắng răng này có mang lại hiệu quả như mong đợi hay không vẫn là câu hỏi cần được giải đáp. Hiểu được tâm lý khách hàng, nha khoa xin chia sẻ các thông tin cơ bản về cách tẩy trắng răng bằng miếng dán dưới đây!

Một hàm răng xỉn màu, ố vàng khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, các vấn đề về màu răng cũng là nguyên nhân làm nảy sinh các bệnh lý răng miệng. Do vậy, mọi người luôn tìm cách cải thiện hàm răng bị ố vàng, xỉn màu. Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà là cách làm khá phổ biến hiện nay. 

Miếng dán tẩy trắng răng và những lợi ích bạn cần biết 1
Miếng dán tẩy trắng răng được nhiều người lựa chọn*

Miếng dán tẩy trắng răng có lợi ích gì?

Miếng dán tẩy trắng răng là sản phẩm được bày bán khá phổ biến trên thị trường. Trong sản phẩm này có chứa hoạt tính loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu trên răng nên có công dụng cải thiện màu răng hiệu quả. Nhờ vậy, kiên trì sử dụng miếng dán làm trắng răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn.

Hiện nay, sử dụng miếng dán tẩy trắng răng là một trong những cách cải thiện màu răng khá đơn giản, dễ thực hiện và điều quan trong là nó không tốn nhiều chi phí thực hiện. Chính vì rẻ, dễ làm và có thể tiến hành ngay tại nhà nên sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. 

Miếng dán tẩy trắng răng và những lợi ích bạn cần biết 2
Giúp cải thiện hiệu quả màu răng*

Cách dùng miếng dán làm trắng răng

Như đã nói ở trên, việc thực hiện miếng dán tẩy trắng răng khá đơn giản. Chị em nên chọn mua sản phẩm tại các cơ sở y tế uy tín và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đánh răng 30 phút trước khi dùng miếng dán. Điều này giúp loại bỏ thức ăn thừa trên răng và kẽ răng để răng giúp miếng dán tẩy trắng phát huy tối đa tác dụng. Tuy nhiên hãy nhớ là không sử dụng kem đánh răng nhé.

Bước 2: Bóc vỏ miếng dán ra, bạn nhìn thấy 1 tờ plastic gồm 2 miếng dán, miếng dài dùng cho hàm trên và miếng ngắn dùng cho hàm dưới.

Bước 3: Thực hiện dán sản phẩm ngay dưới chân nướu, không để chúng đè lên nướu. Chú ý dải đều miếng dán ra che phủ mặt răng, phần thừa nên gập vào mặt bên trong răng. Nhớ ấn miếng dán vào các kẽ răng để có một hàm răng trắng răng đều. 

Miếng dán tẩy trắng răng và những lợi ích bạn cần biết 3
Các bước tiến hành vô cùng đơn giản*

Bước 4: Sau 30 phút, gỡ bỏ miếng dán ra, súc miệng sạch với nước. Bạn bắt đầu thấy răng trắng hơn sau vài ngày điều trị.

Lưu ý khi dùng miếng dán tẩy trắng răng

Tuy sử dụng miếng dán tẩy trắng răng là việc vô cùng đơn giản, song, để đảm bảo an toàn cũng như không thất vọng với kết quả nhận được, bạn cần ghi nhớ những điều sau đây:

– Miếng dán tẩy trắng răng chỉ có tác dụng cải thiện màu răng chứ không loại bỏ các chuỗi gây màu bên trong răng. Hơn nữa, bạn chỉ cảm nhận được hàm răng trắng rõ rệt sau 20 – 30 ngày áp dụng.

– Trong quá trình thực hiện, không nên để miếng dán dính vào da. Điều này có thể gây bỏng, rát, khó chịu cho da.

Miếng dán tẩy trắng răng và những lợi ích bạn cần biết 4
Nên lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa để đạt hiệu quả cao*

– Nên tham khảo ý kiến của nha sĩ trước khi sử dụng sản phẩm để nhận được những tư vấn đúng đắn. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về miếng dán tẩy trắng răng tại nhà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hiện nay, để nhanh chóng sở hữu hàm răng trắng sáng cũng như đảm bảo an toàn, nha sĩ khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại nha khoa. Hãy liên hệ ngay hoặc trực tiếp đến trung tâm để nhận các thông tin tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN