GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh – Một hàm răng trắng đều sẽ mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong công việc. Đối với những trường hợp hàm răng ố vàng, răng nhiễm tetracycline có lẽ sẽ làm bạn mất tự tin và ít cười. Vậy để mang lại sự tự tin bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn kỹ hơn về giải pháp cải thiện.

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh

Hiện nay dịch vụ làm đẹp răng đang rất phát triển điển hình như niềng răng thẩm mỹ những hàm răng chưa thẳng đều, đối với răng ố vàng và răng nhiễm tetracycline có thể tham khảo giải pháp tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

Phương pháp tẩy trắng răng nhanh 1
Phương pháp tẩy trắng răng nhanh

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Thứ nhất giải pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đều như ý và rút ngắn thời gian. Bạn chỉ cần đến nha khoa tẩy trắng trong khoảng một tiếng là hàm răng của bạn đã có sự khác biệt. Giải pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser sẽ làm hoạt hóa thuốc tẩy trắng phát huy công dụng nhanh nhất và hiệu quả làm trắng rất cao.

Giải pháp tẩy trắng răng có thể mang lại hàm răng trắng đều nhưng bạn cần chú ý sau khi tẩy trắng răng cần phải bảo vệ hàm răng thật kỹ. Bạn nên giới hạn ăn những thức ăn và nước uống nhiều màu. Nếu bạn bảo vệ tốt thì có thể men răng giữ được độ trắng sáng vài năm.

Nếu bạn muốn hàm răng trắng đều thì bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp bọc sứ toàn hàm. Ưu điểm của răng sứ là độ bền màu cao. Sau khi bọc răng sứ bạn chỉ cần thăm khám và cạo vôi định kỳ để bảo vệ sức khỏe răng miệng còn về màu trắng sẽ luôn luôn trắng đều mà không cần phải tẩy trắng răng nữa.

Chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu?

Vấn đề mà các bạn cân nhắc đó là chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu và bọc răng sứ là bao nhiêu?

Thứ nhất về chi phí tẩy trắng răng: Tại Phòng (lazer): 2.500.000 / Hai hàm và Răng Nhiễm Tetra: 3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Phương pháp tẩy trắng răng tăng tốc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Đối với bọc răng sứ thì có chi phí:

– Răng Sứ Kim Loại: 1.000.000 / Răng

– Răng Sứ Hợp Kim Titan: 2.000.000 / Răng

– Răng sứ Kim Loại vàng Loại I: 10.000.000 / Răng

– Răng sứ Kim Loại vàng Loại II: 8.500.000 / Răng

– Răng Sứ Không Kim Loại Cercon: 4.500.000 / Răng

– Venner sứ (mặt dán sứ): 5.500.000 / Răng

Từ phương pháp tẩy trắng răng nhanh mà chúng tôi giới thiệu trên đây, các bạn nên trực tiếp đến nha khoa để thăm khám và có tư vấn kỹ lưỡng từ phía bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN