GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không?

Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không? Ở những người cao tuổi vì tuổi tác cao nên sức khỏe thể chất suy giảm, bên cạnh đó vấn đề răng miệng cũng nhận thấy rõ ràng về sự lão hóa đó là tình trạng mất răng. Thông thường ở độ tuổi đã lớn thì có thể mất răng số lượng lớn và chức năng ăn nhai suy yếu, vậy nên để cải thiện tình trạng này bệnh nhân nên tìm đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn cách giải quyết.

Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không?

Hiện nay để khắc phục tình trạng mất răng thì tại nha khoa có dịch vụ trồng răng giả thẩm mỹ. Có ba giải pháp phục hình chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant.

Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không? 1
Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không?

Mỗi giải pháp có những đặc điểm khác nhau nhưng đối với những người cao tuổi mất răng nhiều hoặc mất răng toàn hàm thì thường chọn làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên hiện tại đã có nhiều sự cải tiến mới đó là có thể kết hợp cấy implant và gắn cầu răng sứ nên tính chịu lực cao và độ bền bỉ cao hơn so với hàm tháo lắp.

Đối với giải pháp cắm ghép trụ implant cần phải tiến hành tiểu phẫu vì vậy nhiều bệnh nhân sẽ lo lắng liệu người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa

Bạn có thể yên tâm về vấn đề này vì trước khi cấy ghép bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng mất răng mới tư vấn hướng giải quyết. Nếu bệnh nhân có đủ sức khỏe thể chất tốt là điều kiện cần để cấy ghép an toàn. Để ca cấy ghép thành công nhanh chóng thì yếu tố xương hàm quan trọng.

Đối với những bệnh nhân bị tiêu xương hàm vẫn có thể cấy ghép implant nhưng cần trải qua quy trình ghép xương để phần xương hàm có đủ diện tích để cấy trụ implant.

Người cao tuổi cấy ghép implant có hiệu quả không?
Hình thức cấy ghép implant nha khoa

Giải pháp implant sẽ mang lại cho bạn những chiếc răng giả chịu lực tốt và nâng đỡ cầu răng nên các bạn có thể yên tâm về dịch vụ này. Đặc biệt trụ implant sử dụng kim loại quý titanium để thiết kế trụ và đây là kim loại quý hiếm có thể sử dụng suốt đời.

Quy trình cấy ghép có kỹ thuật rất khó vì vậy bạn nên chọn lựa trung tâm nha khoa uy tín để tìm cho mình bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực phục hình răng giả để cấy ghép an toàn và hiệu quả. Ngoài ra khi đến nha khoa uy tín bạn sẽ tiếp cận công nghệ hiện đại như công nghệ 3D.
Lưu ý: Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN