GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích

Niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích – Niềng răng thẩm mỹ có thể nắn chỉnh lại hàm răng từ từ để biến đổi một hàm răng lệch lạc trở thành một hàm răng thẳng đều. Ngoài điểm này thì niềng răng có tác dụng gì để thuyết phục được nhiều khách hàng.

Niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích

Thứ nhất niềng răng có thể dựa vào khí cụ để nắn chỉnh thay đổi hàm răng xấu thành hàm răng thẳng đều như:

Với khí cụ mỏng manh có thể thay đổi một hàm răng bị hô, bị móm, hàm răng bị lệch lạc hoặc hàm răng mọc thưa…. trở thành một hàm răng thẳng đều.

Niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích 1
Niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích

Từ sự hữu ích này sẽ là điểm chính để xuất hiện thêm những hữu ích khác từ việc niềng răng mang lại đó là:

Sau khi niềng răng mang lại kết quả tốt là một hàm răng thẳng đều nghĩa là chỉnh lại khớp cắn đúng và chức năng ăn nhai được đảm bảo hơn.

Tiếp theo các bạn có thể so sánh vấn đề vệ sinh răng miệng hàng ngày trước và sau khi niềng răng. Trước khi niềng răng chắc với một hàm răng lệch lạc khi bạn ăn uống thức ăn bám vào kẽ răng sẽ làm bạn khó vệ sinh răng miệng và rất dễ bị sâu răng. Ngược lại sau khi niềng răng hoàn thành bạn sẽ vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó lợi ích nhận ra dễ dàng nhất đó là tính thẩm mỹ. Sau khi chỉnh nha xong các bạn sẽ nhận thấy hàm răng của mình thẳng đều và đẹp hơn trước đây.

Niềng răng được áp dụng như thế nào?

Khí cụ để niềng răng có hai loại chính là niềng răng có mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong các loại mắc cài có niềng răng bằng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao. Các bạn có thể tham khảo thêm về các loại mắc cài tại nha khoa trước khi niềng răng để các bạn có thể lựa chọn niềng răng loại nào.

Trên đây là thông tin niềng răng có nhiều tác dụng hữu ích trung tâm nha khoa chúng tôi muốn cung cấp tới bạn đọc. Để thực hiện niềng răng chỉnh nha, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Nhiều bệnh nhân thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN