GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp chỉnh nha hiện đại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng răng cố định và mỗi bệnh nhân đều có sở thích khác nhau để lựa chọn cho mình một loại mắc cài phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều bệnh nhân đã lựa chọn phương pháp niềng răng sứ thẩm mỹ hiện đại. Cùng tìm hiểu các thông tin về phương pháp nắn chỉnh nha này qua bài viết.

Nếu so sánh với mắc cài kim loại thì phương pháp mắc cài sứ sẽ giúp bạn có thêm tự tin hơn trong giao tiếp thẩm mỹ, đồng thời cũng giúp cho những bệnh nhân dị ứng với kim loại được điều trị một cách tốt nhất.

Các loại niềng răng mắc cài sứ

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có hai loại là mắc cài sứ thường và mắc cài sứ tự đóng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại hình chỉnh nha phù hợp nhất với mình.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ

Đối với loại niềng răng mắc cài sứ thường thì nó không quá phức tạp nhưng nó lại làm mất thời gian điều trị vào quá trình đeo dây thun và vệ sinh răng miệng. Trước đây niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ thường rất dễ vỡ nhưng giờ đây thì đã hoàn thiện hơn rất nhiều.

Còn đối với mắc cài tự động thì có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, mắc cài sứ tự đóng không sử dụng dây chun mà thay vào đó là các khóa được đặt trên các mắc cài, giúp giữ lại những dây cung ở trên mắc cài một cách tốt nhất. Nhờ tính năng tự động này mà có thể giúp giảm bớt thời gian điều trị.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thì có nhiều ưu điểm như thời gian điều trị giảm, thời gian tái khám cũng sẽ lâu hơn, thời gian lâm sàng cũng ít hơn. Bên cạnh đó, các mắc cài sứ có màu giống màu men răng, mang tính thẩm mỹ cao hơn, tạo quá trình giao tiếp và ăn uống tự nhiên cho bệnh nhân trong quá trình tham gia điều trị chỉnh nha.

Niềng răng mắc cài sứ
Niềng răng mắc cài sứ có thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại

Ngoài ra, thông qua phương pháp niềng răng mắc cài sứ, các vấn đề về răng miệng đồng thời được phát hiện và khắc phục kiệt thời. Sau khi điều chỉnh nha, bạn sẽ được sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẳng đều, tạo được khớp cắn chuẩn xác.

Phương pháp chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ thường có mức chi phí cao hơn các phương pháp niềng răng inox nhưng với mức chi phí này hiện nay vẫn là rất phù hợp. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

Nha Khoa Đăng Lưu áp dụng kỹ thuật chỉnh nha hiện đại để quá trình niềng răng trẻ em được suôn sẻ, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bố mẹ nên đưa con đi niềng răng sớm để đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn, rút ngắn thời gian đeo niềng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
niềng răng móm
Niềng răng móm

Niềng răng móm là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại được nhiều