GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng thưa

Niềng răng thưa là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thực hiện nhằm khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm về răng hô móm hay răng lệch lạc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan đến phương pháp này, mọi người có thể tham khảo để biết thêm thông tin liên quan.

Răng thưa là gì?

Câu hỏi: “răng thưa là gì” được mọi người thắc mắc rất nhiều. Bởi có những người bị trêu là răng thưa nhưng chưa thật rõ như thế nào gọi là răng thưa? Răng thưa là tình trạng có các khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng, đây là hậu quả của mất răng hoặc răng quá nhỏ so với cung hàm. Răng thưa thường gây mất thẩm mỹ của tổng thể gương mặt.

Niềng răng thưa 1
Kỹ thuật niềng răng thưa *

Niềng răng thưa được thực hiện như thế nào?

Phương pháp niềng răng thưa chính là sử dụng lực kéo của dây thụ và mắc cài để sắp xếp và kéo hết các răng thưa lại đều và khít vào nhau. Tùy vào tình trạng răng thưa nhiều hay ít mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng phù hợp cho từng trường hợp.

Niềng răng thưa sẽ không gây đau nhưng thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi có vật lạ trong miệng nhưng qua thời gian sẽ thấy bình thường trở lại. Niềng răng thường kéo dài 18-24 tháng, tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người.

Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa Đăng Lưu

Tại nha khoa Đăng Lưu, dịch vụ niềng răng thưa được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quy trình niềng răng thưa tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện quy chuẩn theo một trình tự khoa học, hợp lý:

Trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra và vệ sinh răng miệng cho khách hàng trước khi tiến hành niềng răng thưa. Bước này giúp loại bỏ chất tồn động lâu ngày trong răng và tránh bệnh răng miệng.

Niềng răng thưa

Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (*)

Sau đó, khách hàng sẽ được chụp phim X – Quang bằng máy kỹ thuật số. Chỉ khi có phim chụp đầy đủ bác sĩ mới nắm được tình hình toàn bộ răng, xương hàm, cung hàm, từ đó mới nhận định được tình trạng của khách hàng và đưa ra phương pháp điều trị tương ứng. Vì mỗi giai đoạn niềng răng khác nhau sẽ áp dụng những phác đồ khác nhau.

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm để làm mẫu răng. Đây là cơ sở để bác sĩ thiết kế mắc cài tương ứng với cung hàm của từng người nhằm đảm bảo chính xác cho các mắc cài lên răng thật. Trên cơ sở đã đo, lấy dấu hàm và phim chụp của bệnh nhân, bác sĩ sẽ thiết kế mắc cài phù hợp với từng bước, từng giai đoạn niềng răng và sự dịch chuyển của răng trên cung hàm.

Trong từng giai đoạn niềng răng thưa bạn sẽ được bác sĩ cho lịch tái khám để điều chỉnh các mắc cài tương ứng với sự dịch chuyển của răng. Trong thời gian đó bạn cũng cần phối hợp với bác sĩ để đeo thun tại nhà hoặc đeo khí cụ mặt ngoài nhằm tăng lực kéo của dây cung.

Niềng răng thưa 3
Thực hiện niềng răng mắc cài *

Bài viết trên đã chia sẻ thông tin về răng thưa và việc thực hiện niềng răng thưa. Nếu có nhu cầu thực hiện, khách hàng nên trực tiếp đến nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ thăm khám và điều trị.

Tẩy trắng răng có hại không? Nếu bạn chọn nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật làm trắng răng phù hợp sẽ không gây hại gì đến sức khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề hỗ trợ bạn trong hành trình tìm lại hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN