GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không?

Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không? Ngày nay để sở hữu hàm răng thẳng đều không còn là vấn đề khó khăn. Nếu như các bạn có khuyết điểm về hàm răng như: Răng mọc lệch lạc, răng chen chúc, răng hô móm, răng mọc thưa… đều có thể nắn chỉnh cho hàm răng thẳng đều hơn bằng giải pháp niềng răng thẩm mỹ.

Chi phí niềng răng như thế nào?

Hiện nay dịch vụ niềng răng được giới trẻ ưa chuộng vì giải pháp này có thể cải thiện hàm răng thẳng đều hơn mà không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó khi khách hàng chọn lựa dịch vụ này có thể áp dụng cho trẻ em, đặc biệt sau khi trẻ mọc đủ răng cố định là thời điểm chỉnh nha tốt.

Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không? 1
Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không?

Hiện tại dịch vụ niềng răng có nhiều hình thức chỉnh nha để khách hàng chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và tình hình kinh tế của riêng bạn. Sau đây là một số hình thức và chi phí dự trù.

Niềng răng mắc cài Inox:22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Vấn đề về thời gian chỉnh nha cũng là điều mà nhiều bạn quan tâm. Các bạn cần kiên trì mang khí cụ trong một thời gian để nắn chỉnh hàm răng từ từ vì để cải thiện hàm răng thẳng đẹp không phải là một sớm một chiều.

Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không?

Đối với những bạn chọn lựa khí cụ niềng răng mắc cài thì sau khi tháo mắc cài thì bác sĩ có chỉ định mang hàm duy trì đây là giai đoạn quan trọng các bạn phải mang khí cụ hàm duy trì. Lợi ích của hàm duy trì nhằm bảo vệ hàm răng ổn định sau khi tháo lắp mắc cài, giữ hàm răng không bị dịch chuyển bởi lực khác tác động.

Sử dụng hàm duy trì có quan trọng không ?

Nếu bạn nào muốn thuận tiện hơn thì bạn có thể chọn lựa niềng răng không mắc cài. Bạn sử dụng khí cụ chỉnh nha bằng khay trong suốt xuyên suốt đến khi hàm răng thẳng đều không cần hàm duy trì như niềng răng mắc cài.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc sử dụng hàm duy trì có quan trọng không. Để một ca chỉnh nha đạt hiệu quả thì tay nghề của bác sĩ rất quan trọng vì vậy các bạn nên tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt tphcm để tìm cho mình nha khoa uy tín để chỉnh nha. Ngoài ra khi đến nha khoa uy tín các bạn sẽ được tiếp cận với công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN