GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Sự hữu dụng của giải pháp ghép xương hàm

Sự hữu dụng của giải pháp ghép xương hàm – Một hàm răng khỏe mạnh sẽ giúp bạn có chức năng ăn nhai tốt. Thông thường một hàm răng phát triển bình thường sẽ có 28 chiếc răng và nếu mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng là thiệt hại cho hàm răng của bạn. Mất răng sẽ tạo khoảng trống trên hàm răng và chắc chắn sẽ suy giảm chức năng ăn nhai. Vậy nên bạn hãy tìm cho mình giải pháp để cải thiện tình trạng này.Hiện nay có giải pháp phục hình răng giả để cải thiện tình trạng mất răng.

Trồng răng sứ bằng cấy ghép implant

Có ba giải pháp chính như: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Tùy vào từng trường hợp mất răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn khi bạn đến nha khoa thăm khám.

Sự hữu dụng của giải pháp ghép xương hàm 1
Quy trình cấy ghép implant

Nhận xét khách quan về mức độ hiệu quả thì giải pháp implant là giải pháp tốt hiện nay vì đây là giải pháp có ưu điểm vượt trội đó là có cấu tạo đặc biệt gồm hai phần thân răng và chân răng. Chính vì vậy mức độ bền vững và tính chịu lực cao. Trụ implant được làm từ kim loại titanium và bạn có thể sử dụng suốt đời.

Sự hữu dụng của giải pháp ghép xương hàm

Để cấy ghép trụ implant thì bệnh nhân cần có đủ điều kiện về sức khỏe và xương hàm đủ độ rộng sẽ rất thuận lợi để cấy implant. Những trường hợp xương hàm bị tiêu thì bác sĩ có giải pháp ghép xương hàm trước và sau đó mới tiến hành cấy ghép implant.

Sự hữu dụng của giải pháp ghép xương hàm 2
Răng sứ có hình dạng, kích thước rất giống răng thật

Phương pháp ghép xương hàm sẽ mang giúp cho bệnh nhân có phần xương hàm đủ độ rộng và như vậy mới có thể tiến hành cắm ghép

Tuy nhiên kỹ thuật cấy ghép implant là kỹ thuật khó nên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn lựa địa điểm trồng răng implant ở đâu tốt? Khi bạn chọn lựa được địa điểm nha khoa uy tín bạn sẽ tìm được bác sĩ tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn phục hình giả và tại nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ tiến hành ca cấy ghép thành công và an toàn hơn.
Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN