GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Những đặc tính của răng giả implant

Những đặc tính của răng giả implant – Nếu hiện tại bạn đang bị mất răng cố định có thể bạn sẽ gặp khó khăn như chức năng ăn nhai của bạn suy yếu và khi bạn để tình trạng mất răng trong thời gian dài bạn có thể sẽ đối mặt với nguy cơ bị tiêu xương hàm. Vì vậy ngay từ đầu bạn nên chọn lựa cho mình giải pháp phục hình để tránh tình trạng này xảy ra.

Những đặc tính của răng giả implant

Vấn đề tiêu xương hàm sẽ là một thiệt hại cho hàm răng của bạn như hàm răng của bạn sẽ tự dịch chuyển và nhìn vào sẽ thấy khoảng cách các răng thưa dần và lực nhai cũng yếu dần. Tiêu xương hàm dẫn tới khuôn mặt bị thay đổi như hóp má sẽ mất thẩm mỹ. Để cải thiện tình trạng mất răng bạn hãy tham khảo một khảo một số hình thức phục hình sau đây:

Những đặc tính của răng giả implant 1
Kỹ thuật cấy ghép răng implant Nha khoa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện nay có ba giải pháp chính: hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy implant. Mỗi hình thức đều có những đặc điểm riêng biệt khác nhau và hình thức được các chuyên gia đánh giá cao nhất là giải pháp implant. Vậy implant là gì?

Giải pháp implant là một thành tựu của khoa học nói chung và ngành nha khoa nói riêng. Đây là một giải pháp phục hình mang lại hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm có lợi cho đối tượng khách hàng bị mất răng cố định

Đối với dịch vụ phục hình hàm tháo lắp và cầu răng sứ chỉ phục hình phần thân răng nhưng đối với hình thức cấy implant có điểm tốt hơn đó là thay thế được chân răng và thân răng.

Trước tiên với cấu tạo đặc biệt có thân răng bằng sứ và chân răng giả chính là trụ implant, như vậy giải pháp trồng răng implant sẽ đạt tính thẩm mỹ cao và gần như răng thật của bạn.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Điểm đặc biệt trụ implant được làm từ kim loại titanium nên mức độ an toàn vì lành tính không gây kích ứng như kim loại thường, khả năng thích ứng với xương hàm sẽ nhanh. Nếu bệnh nhân có xương hàm ổn định và sức khỏe tốt là có thể từ 2 đến 3 tháng là phục hồi hoàn toàn sau khi cấy ghép.

Kim loại titanium là kim loại có độ bền cao nên các bạn có thể sử dụng implant lâu dài nếu chăm sóc răng tốt có thể sử dụng ổn định.

Nhờ có trụ implant nâng đỡ thân răng giả nên đảm bảo tính chịu lực cao tương ứng rằng lực nhai sẽ tốt và bạn có thể duy trì chức năng ăn nhai tốt hơn so với các giải pháp khác.

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên ngay tại nhà được nhiều người áp dụng. Nhưng cách này chỉ mang lại hiệu quả với trường hợp răng ố vàng nhẹ. Nếu răng của bạn bị xỉn màu nặng hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để tẩy trắng răng hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN