GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trám răng mẻ giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí cho bạn

Trám răng mẻ giá bao nhiêu? Em đang gặp phải tình trạng răng bị mẻ do tai nạn gây ra, hiện tại răng mẻ một nữa em muốn khôi phục để đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàm răng cũng như tiện lợi cho việc sinh hoạt hàng ngày, bởi vì chiếc răng mẻ nằm ngay ở vị trí răng của cực kỳ thiếu tính thẩm mỹ cao. Hy vọng nha khoa tư vấn chi phí phù hợp cũng như phương pháp khắc phục cho em ạ. ( Nguyễn Anh Khoa – 25 tuổi – Đồng Nai).

Chào bạn Anh Khoa!

Tình trạng răng bị mẻ của bạn nha khoa sẽ hướng dẫn cách khắc phục phù hợp nhất, nhưng trước tiên nha khoa sẽ nói đến trám răng mẻ giá bao nhiêu để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc khắc phục răng đã mất nhé.

Trám răng mẻ giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí cho bạn 1
Trám răng mẻ giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí cho bạn *

Trám răng mẻ giá bao nhiêu?

Trám răng mẻ giá bao nhiêu? Hiện nay việc trám răng được nhiều người chọn lựa để khắc phục những khuyết điểm trên hàm răng của mình, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào các yếu tố như: vật liệu trám, tình trạng răng của bạn, số lượng răng sẽ trám,… từ đó nha khoa sẽ có một mức giá cụ thể cho bạn. Tuy nhiên với câu hỏi của bạn Anh Khoa thì nha khoa sẽ nói đến các gợi ý sau để bạn nắm bắt được một mức giá trung bình nhất.

Trám răng mẻ giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí cho bạn 2
Trám răng mẻ giá bao nhiêu? *
  • Vật liệu trám răng: gồm có 3 loại vật liệu nổi bật đó là: xi – măng silicat, nhựa tổng hợp (composite), amalgam. Mỗi vật liệu đều có những ưu và nhược điểm khác nhau tuy nhiên trong đó vật liệu composite có giá cao hơn so với các vật liệu khác, bởi vì ngoài tính thẩm mỹ cao thì đây là loại vật liệu có đa dạng màu sắc khác nhau rất phù hợp với nhiều màu sắc của bệnh nhân. Có độ cứng và độ vững chắc cao thích hợp với tất cả các vị trí mà bạn cần trám, để trả lời câu hỏi trám răng mẻ giá bao nhiêu thì với vật liệu này có giá trung bình từ 400.000 VNĐ nhé.
  • Tình trạng răng của bạn: Đây là một trong yếu tố quan trọng, nếu răng bạn chỉ việc trám không ảnh hưởng đến tủy và không có bệnh lý về răng miệng thì nha khoa xử lý rất nhanh và với mức chi phí khá rẻ vì không thực hiện thêm các công đoạn khác. Chính vì vậy đây là một trong những vấn đề quyết định đến giá cả cho bạn.
  • Số lượng răng sẽ trám: Ngoài ra nếu bạn chỉ thực hiện trám một chiếc răng thì giá cả chỉ lên đến mấy trăm ngàn, còn bạn phải thực hiện trám nhiều răng thì số chi phí thực hiện sẽ được nhân lên.

Cách khắc phục răng bị mẻ cho bạn

Nha khoa đã nói khá rõ về vấn đề trám răng mẻ giá bao nhiêu cho bạn nắm bắt rồi nhé, sau đây là cách khắc phục răng bị mẻ được thực hiện bởi các bước khá là đơn giản sau đây.

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng bị mẻ của bạn để đưa đến cách thức thực hiện phù hợp.

Bước 2: Bạn sẽ được chụp x-quang để xem xét răng có bị ảnh hưởng ở tủy hay không.

Bước 3: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Bước 4: Thực hiện trám răng.

Bước 5: Tái khám theo lịch bác sĩ căn dặn.

Lưu ý sau khi thực hiện trám răng bị mẻ

Sau khi bạn đã nắm bắt trám răng mẻ giá bao nhiêu thì bạn cần biết được các lưu ý để đảm bảo kết quả trám răng được lâu dài hơn.

Trám răng mẻ giá bao nhiêu hiện nay? Chi phí cho bạn 3
Lưu ý sau khi thực hiện trám răng bị mẻ *
  • Hạn chế hoặc không nên sử dụng thực phẩm dễ dàng bám màu trên răng, vì nó dễ dàng làm cho bạn lộ ra phần răng được trám.
  • Không nên ăn những thực phẩm quá cứng ngay vị trí trám, vì có thể dẫn đến tình trạng sứt mẻ miếng trám răng.
  • Hạn chế sử dụng các loại thức uống có ga và những thực phẩm có tính nóng, cay, lạnh… vì chúng có thể dễ dàng gây ra tình trạng hở miếng trám răng của bạn đấy.

Với những chia sẻ từ nha khoa thì hi vọng rằng bạn đã nắm bắt được trám răng mẻ giá bao nhiêu và các lưu ý khác để từ đó sở hữu được hàm răng có tính thẩm mỹ với mức chi phí phù hợp cho bạn. Nha khoa khuyên bạn hãy đến thăm khám sớm để có những phương pháp xử lý phù hợp và đem lại một nụ cười đầy tự tin từ đó sẽ yêu đời hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN