GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng

Trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng – Hiện tại có hai hình thức phục hình răng giả đó là: Phục hình tháo lắp và phục hình răng cố định. Đa số chúng ta thường nghe đến làm răng giả bằng hàm tháo lắp cho những trường hợp mất nhiều răng. Nhưng ngày nay ngành nha khoa đang rất phát triển nên ngoài giải pháp hàm tháo lắp thì có giải pháp đạt hiệu quả cao áp dụng khi mất nhiều răng đó là kết hợp implant và cầu răng sứ.

Trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng

Vốn dĩ trồng răng implant và cầu răng sứ là hai giải pháp phục hình khác nhau để bệnh nhân chọn lựa theo nhu cầu. Tuy nhiên hai giải pháp này có thể kết hợp để phục hình khi bạn mất nhiều răng.

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước tiên bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng mất răng của bạn như thế nào mới có thể tư vấn kỹ lưỡng giải pháp phục hình.

Thông thường khi bệnh nhân, đặc biệt đối tượng là người cao tuổi có thể mất răng số lượng nhiều thường chọn lựa hàm tháo lắp để cải thiện chức năng ăn nhai. Có thể giải pháp này tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân tuy nhiên vẫn còn có giới hạn đó là lực nhai vẫn yếu và độ bền chưa cao.

Vậy để cải thiện chức năng ăn nhai tốt thì các bạn nên tham khảo về giải pháp implant. Tuy nhiên bạn cần trải qua quy trình tiểu phẫu để bác sĩ cấy trụ implant xuống xương hàm của bạn, vậy cấy ghép implant có tốt không ?

Cấy ghép implant có tốt không?

Chắc hẳn implant là sự lựa chọn đúng đắn bởi trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng. Khi bạn chọn phục hình implant đều có thể áp dụng khi mất một răng hoặc mất nhiều răng thậm chí là mất toàn hàm. Vậy vì sao đây là giải pháp hiệu quả cao

Trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng 2
Cấu tạo răng implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước tiên đây là giải pháp duy nhất phục hình chân răng giả thay thế chân răng thật đã mất. Nhờ vào điểm này có thể bảo vệ xương hàm của bạn giới hạn tình trạng tiêu xương hàm.

Implant là giải pháp phục hình cố định và trụ này sẽ nâng đỡ thân răng nên đảm bảo chịu lực tốt và chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn giải pháp khác. Và đặc biệt hơn trồng răng implant có thể phục hình khi mất nhiều răng.  Ngoài ra với cấu tạo đủ thân răng và chân răng nhìn vào sẽ khó phát hiện là răng giả.

Phương pháp làm trắng răng tự nhiên ngay tại nhà được nhiều người áp dụng. Nhưng cách này chỉ mang lại hiệu quả với trường hợp răng ố vàng nhẹ. Nếu răng của bạn bị xỉn màu nặng hãy tới Nha Khoa Đăng Lưu để tẩy trắng răng hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN