GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt

Phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt – Sức khỏe răng miệng rất quan trọng, nếu các bạn chăm sóc hàm răng tốt các bạn sẽ có chức năng ăn nhai tốt, tuy nhiên nếu mất đi bất kỳ chiếc răng nào cũng là thiệt hại cho các bạn vì vậy ngay từ ban đầu các bạn nên quan tâm đến sức khỏe răng miệng bằng cách vệ sinh tốt và thăm khám định kỳ.

Hiện tại có bệnh sâu răng và bệnh nha chu là những bệnh có nguy cơ sẽ làm bạn mất răng. Bạn nên đến nha khoa uy tín để thăm khám và nếu nhận thấy mình bị sâu răng hoặc bệnh răng miệng nào khác thì nên điều trị càng sớm càng tốt để bảo vệ hàm răng chắc khỏe.

Phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt 1
Phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt
Nếu như bạn nào đã bị mất răng thì cũng nên đến nha khoa để thăm khám và tìm cho mình giải pháp cải thiện tình trạng mất răng. Đối với trường hợp mất răng cố định sẽ không thể mọc lại được và bạn nên tìm giải pháp phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt để bảo vệ hàm răng không bị tiêu xương hàm.
Hiện tại có ba giải pháp phục hình chính đó là: Hàm tháo lắp, cầu răng sứ và trồng răng implant. Mỗi giải pháp có đặc điểm riêng tuy nhiên giải pháp mang lại hiệu quả phục hình cao nhất chính là implant.
Phục hình răng cố định implant đảm bảo chịu lực tốt 2
Trụ cấy ghép răng implant

Với giải pháp phục hình răng giả implant sẽ mang lại cho bạn chiếc răng giả có cấu tạo đặc biệt gần như răng thật của bạn gồm hai phần chính đó là: Thân răng bằng sứ và chân răng chính là trụ implant. Nhờ vào trụ implant sẽ nâng đỡ thân răng giả và đảm bảo lực nhai sẽ tốt. Bên cạnh đó trụ implant được sản xuất từ kim loại quý titanium lành tính và có thể sử dụng suốt đời. Giải pháp implant mang lại nhiều ưu điểm như vậy chi phí cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là hợp lý?

Chắc chắn chi phí để cấy ghép implant sẽ cao hơn so với các giải pháp khác. Bạn có thể dự trù kinh phí dao động từ 800 đến 1200 USD và tùy vào bạn chọn loại trụ nào mà bác sĩ sẽ chốt chi phí cụ thể hơn. Còn trường hợp bệnh nhân cần ghép xương hàm sẽ có chi phí riêng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN