GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Có nên trồng răng sứ kim loại không? Cần lưu ý điều gì

Có nên trồng răng sứ kim loại không? Em cần phục hình răng đã mất bằng phương pháp trồng răng, tuy nhiên hiện nay có nhiều loại vật liệu với mức chi phí khác nhau, chính vì vậy em đang phân vân không biết loại nào tốt và đảm bảo cho quá trình phục hình lâu dài sau này. Hy vọng nha khoa tư vấn giúp em ạ, em xin cảm ơn. ( Minh Đan – 22 tuổi).

Chào bạn Minh Đan!

Vấn đề có nên trồng răng sứ kim loại không nha khoa sẽ tư vấn cho bạn và nói thêm những thông tin liên quan giúp bạn nắm bắt được về dịch vụ trồng răng từ đó tin tưởng hơn về dịch vụ phục hình răng tại nha khoa.

Có nên trồng răng sứ kim loại không? Cần lưu ý điều gì 1
Có nên trồng răng sứ kim loại không? Cần lưu ý điều gì *

Có nên trồng răng sứ kim loại không?

Có nên trồng răng sứ kim loại không? Việc trồng răng sứ kim loại phụ thuộc vào những ưu và nhược điểm để đánh giá, chính vì vậy nha khoa sẽ nói đến ưu và nhược điểm bạn nắm nhé.

Ưu điểm:

 • Răng sứ kim loại có độ cứng chắc chắn nhờ khung sườn cấu tạo từ hợp kim.
 • Đối với các bệnh nhân lo ngại về chi phí trồng răng, thì răng sứ kim loại là một trong những sự lựa chọn tốt nhất vì nó có giá thành rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Tuy là chi phí rẻ những tính thẩm mỹ cũng khá tốt đặc biệt là thời gian đầu sử dụng.
 • Quy trình thực hiện dễ và phục hình nhanh chóng.
Có nên trồng răng sứ kim loại không? Cần lưu ý điều gì 2
Có nên trồng răng sứ kim loại không? *

Nhược điểm:

 • Răng sứ có lớp sườn kim loại ở phía trong nên răng sứ có màu sắc hơi đục so với răng thật.
 • Nếu bạn thử chiếu ánh sáng vào hoặc vô tình bị rọi sáng vào sẽ thấy ánh đen.
 • Đặc biệt nếu dùng trong thời gian dài với sự ảnh hưởng của môi trường trong khoang miệng thì rất dễ bị oxy hóa và đen viền cổ răng, nếu răng nằm ở vị trí răng cửa sẽ mất tính thẩm mỹ rất cao.
 • Hạn chế với các bạn bị dị ứng kim loại, vì kim loại dễ dẫn đến tình trạng kích ứng nướu.

Với những ưu và nhược điểm về răng sứ thì nha khoa tin rằng bạn đã có quyết định cho câu hỏi có nên trồng răng sứ kim loại không rồi nhé, hãy cứ tham khảo tìm hiểu để có những thông tin hữu ích nhất.

Những lưu ý khi trồng răng sứ kim loại

Ngoài vấn đề có nên trồng răng sứ kim loại không thì bạn cần tìm hiểu những lưu ý khi trồng để đem đến một kết quả tốt nhất nhé.

Có nên trồng răng sứ kim loại không? Cần lưu ý điều gì 3
Những lưu ý khi trồng răng sứ kim loại *
 • Trước khi trồng răng sứ kim loại bạn phải xác định thời gian sử dụng chỉ từ 5 -10 năm, vì răng sứ kim loại dùng càng lâu thì tính thẩm mỹ càng thấp chính vì vậy việc bạn phải phục hình là điều nên xác định ban đầu.
 • Khi trồng răng việc ăn uống cần được quan tâm hơn, vì là răng giả nên độ cứng và bền không như răng thật, nên bạn cần chọn thức ăn mềm không quá cứng, nếu lỡ ăn thức ăn cứng cần tránh vị trí răng được phục hình.
 • Sau khi trồng răng xong cần chăm sóc răng đúng cách để đảm bảo răng luôn khỏe mạnh, không bị viêm nhiễm.

Qua những thông tin trên nha khoa hy vọng bạn đã biết được thêm những thông tin cần thiết về răng sứ kim loại. Vấn đề có nên trồng răng sứ kim loại không sẽ không còn là câu hỏi quá khó trả lời cho bạn nữa nhé, nha khoa khuyên rằng bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đảm bảo được kết quả khi trồng răng sứ kim loại.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN