GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ – Đối với trường hợp mất răng sẽ làm suy yếu chức năng ăn nhai của bạn và hàm răng của bạn không còn thẩm mỹ và không chắc khỏe như trước đây. Trong trường hợp này thì cách giải quyết cho bạn chính là làm răng giả để phục hình răng bị mất.

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ 1
Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ

Có lẽ bạn đã từng nghe tới ba phương pháp trồng răng giả đó là: Làm răng giả bằng hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Ba giải pháp này là hoàn toàn khác biệt nhau nhưng đôi khi chúng ta có thể kết hợp để trồng răng giả thẩm mỹ. Có thể các bạn còn bỡ ngỡ chưa biết nhiều về giải pháp implant và tự hỏi trồng răng implant là gì?

Giải pháp trồng răng implant là một giải pháp tiến hành cấy ghép một trụ bằng kim loại xuống xương hàm để thay thế chân răng bị mất và sau đó sẽ phục hình thân răng bị mất bằng cách gắn răng sứ lên trên trụ này. Đây là một giải pháp trồng răng giả rất hiệu quả nên một số bệnh nhân băn khoăn trồng răng implant giá bao nhiêu?

Để cấy ghép một trụ implant thì bạn cần ước tính mức chi phí khoảng 800 đến 1200 USD mới có thể cấy ghép một trụ.

Kết hợp cấy ghép implant và làm cầu răng sứ 2
Kỹ thuật cầu răng sứ

Trồng răng implant là một giải pháp phục hình răng bị mất cần chi phí cao nhất hiện nay. Nhưng có một số trường hợp bệnh nhân bị mất răng có thể kết hợp hai giải pháp trồng răng implant và làm cầu răng sứ để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có tính thẩm mỹ.

Chẳng hạn trong trường hợp trên một hàm răng bị mất ba chiếc răng cùng một lúc thì bạn chỉ cần cắm hai trụ implant còn phần trên bạn phục hình bằng cầu răng sứ vì vốn dĩ cầu răng sứ được làm từ ba chiếc răng sứ nên trường hợp mất ba răng sát nhau có thể kết hợp hai giải pháp phục hình này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN