GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng hàm không đau

Nhổ răng hàm không đau là một trong những công nghệ ưu việt của ngành phẫu thuật nha khoa nói chung và thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung. Với những thay đổi về mặt kỹ thuật, răng hàm sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng mà không cần can thiệp sâu vào xương hàm và làm tổn thương mô nướu mềm quanh răng.

Khi nào nên nhổ răng hàm?

Răng hàm là khóm răng đặc biệt quan trọng bởi chúng đóng vai trò nghiền thức ăn và hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, răng hàm nằm ở vị trí sâu nên khó can thiệp vệ sinh – dẫn đến tình trạng sâu răng hoặc mắc các bệnh nha chu nguy hiểm. Rất nhiều người trong số chúng ta chỉ quen tập trung làm sạch khóm răng “mặt tiền” vì tính thẩm mỹ, tuy nhiên điều này càng làm cho các mảng bám và vi khuẩn tích tụ ở răng hàm khiến răng hàm bị sâu, nặng nhất là mất răng. Vây khi nào nên nhổ răng hàm? Nhổ răng hàm là hình thức nhổ răng khó, bởi vị trí răng hàm không dễ tiếp cận; bên cạnh đó chân răng hàm bám rất chắc và có tính chất vĩnh viễn, nếu nhổ đi sẽ dễ dẫn đến lệch hàm.

Thực tế, răng là một tổ chức không thể tự phục hồi hoặc tự chữa lành vết thương. Do đó mọi sự tổn thương hay dấu hiệu bất thường xảy ra tại bộ phận này đều phải được điều trị trực tiếp. Trong phẫu thuật Nha khoa, bác sĩ và bản thân khách hàng cũng mong muốn bảo toàn được chân răng ở mức cao nhất, chỉ tác động điều trị để chữa lành. Tuy nhiên, khi răng hàm tổn thương hoặc sâu quá nghiêm trọng, không thể giữ lại được nữa thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ.

Nhổ răng hàm không đau như thế nào?

Nhổ răng hàm là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và sự chính xác, tỉ mỉ trong từng thao tác. Vì vậy, muốn nhổ răng hàm không đau và an toàn, chúng ta phải cân nhắc được một cơ sở nha khoa uy tín với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Nhổ răng hàm không đau 2
Nhổ răng hàm là kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn và sự chính xác, tỉ mỉ trong từng thao tác.*

 

Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm thẩm mỹ răng hàm mặt chất lượng hàng đầu Việt Nam sở hữu công nghệ nhổ răng hàm không đau.

Kỹ thuật giúp nhổ răng khôn không đau
Kỹ thuật đánh lạc hướngKết hợp chuyển động rung kích thích các sợi A nhanh hơn và ức chế sự kích thích sợi thần kinh hướng tâm (giữ chức năng truyền cảm giác đau)
Thuốc tê nóngLàm ấm thuốc tê trước khi tiêm từ khoảng 21 độ lên 37 độ (nhiệt độ cơ thể) để giảm cảm giác đau.
Thôi miên giảm áp lựcThôi miên để khách hàng được trấn an và không còn áp lực khi phẫu thuật nha khoa.

Ở đâu thực hiện nhổ răng hàm an toàn?

Nhổ răng hàm sẽ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả nếu được thực hiện đúng thao tác kỹ thuật cũng như chăm sóc hậu phẫu tốt. Với những điều kiện này, Nha khoa Đăng Lưu cam kết giúp khách hàng nhổ bỏ răng hàm hiệu quả đồng thời tư vấn cách chăm sóc hợp lý, chỉ sau 5-7 ngày sẽ hết sưng đau và trở về thể trạng bình thường.

Nhổ răng hàm không đau 3
Nha khoa Đăng Lưu cam kết giúp khách hàng nhổ bỏ răng hàm hiệu quả đồng thời tư vấn cách chăm sóc hợp lý*

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Nhổ răng hàm không đau muốn thành công, bạn phải cân nhắc được một địa chỉ thực hiện uy tín với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Nếu còn đang phân vân về vấn đề này, Nha khoa Đăng Lưu chính là câu trả lời tối ưu và sáng suốt nhất mà bạn nên lựa chọn

Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign thành công cho nhiều khách hàng. Với kỹ thuật này bệnh nhân sẽ không còn lo lắng về việc bung tut mắc cài. Bác sĩ hướng dẫn bạn đeo khay niềng đúng cách, nâng cao hiệu quả chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN