GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner

Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner là một trong những phương pháp khắc phục khuyết điểm răng bị hô hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn để điều chỉnh răng về những vị trí như ý muốn. Tìm hiểu những thông tin liên quan đến phương pháp ở bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài 3d clear aligner

Để cải thiện hàm hô các bạn tham khảo về hai giải pháp thẩm mỹ đó là niềng răng và phẫu thuật hàm hô. Tùy vào nhu cầu của bạn thế nào và chọn lựa giải pháp sao cho phù hợp.

Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner 1
Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiện tại thì đa số khách hàng quen thuộc với giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Với giải pháp này bạn chỉ cần kiên trì mang khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài để có thể sở hữu hàm răng thẳng đều hơn. Đặc biệt đối với niềng răng hô thì các bạn cần kiên trì hơn vì mức độ khó cao hơn so với các cấu trúc hàm răng khác.

Khi nói đến phải mang khí cụ chỉnh nha trong thời gian dài thì đa số khách hàng e ngại phải mang mắc cài trong thời gian quá lâu làm mất tự tin và ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày. Với sự phát triển của ngành nha khoa thì bạn có thể yên tâm chỉnh nha hiệu quả nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ cao vì hiện nay đã có giải pháp niềng răng không mắc cài

Trong dịch vụ niềng răng không mắc cài có hai giải pháp chính đó là: niềng răng không mắc cài 3d clear aligner và niềng răng không mắc cài invisalign. Hai giải pháp này đều mang lại cho thẩm mỹ rất cao và sự tiện ích.

Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner 2
Niềng răng hô bằng khí cụ 3d Clear Aligner dễ dàng vệ sinh răng miệng *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Đặc biệt những khách hàng muốn tiết kiệm thời gian tái khám, và mức độ giao tiếp nhiều thì rất thích hợp để chọn lựa giải pháp niềng răng không mắc cài vì hình thức này không gắn cố định và bạn có thể tự tháo lắp. Bác sĩ sẽ giao cho bạn bộ khay niềng trong thời gian mà bác sĩ lên kế hoạch chỉnh nha cho bạn. Chính vì vậy bạn có thể tiện kiệm thời gian di chuyển thăm khám.

Tuy khí cụ được làm bằng nhựa nhưng hiệu quả chỉnh nha vẫn cao vì vậy các bạn có thể yên tâm về giải pháp này. Nhiều bệnh nhân ở tỉnh hoặc du học sinh ở nước ngoài đã chọn lựa niềng răng không mắc cài để thuận tiện vừa đảm bảo công việc và vẫn làm đẹp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN