GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ

Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ – Ngày nay với niềng răng mọi người chỉ thường hay nhắc tới những phương pháp niềng răng thẩm mỹ, bởi bệnh nhân với những mắc cài thẩm mỹ mới đáp ứng được nhu cầu vừa điều trị lại không ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như hằng ngày của bệnh nhân, để bệnh nhân tự tin hơn khi giao tiếp.

Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ 

Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ 1
Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ

Nhưng các bạn cũng không nên bỏ qua những phương pháp niềng răng mắc như niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ. Với 2 phương pháp này bạn sẽ thấy được những lợi ích của nó như sau:

Niềng răng mắc cài inox: đây là loại mắc cài cổ điển nó đã được công nhận là một trong những phương pháp tốt nhất từ hàng trục năm nay. Tuy với phương pháp này không mang lại cho cho bạn tính thẩm mỹ nhưng với những mắc cài được gắn trên mặt răng giúp di chuyển và giữ răng được tốt hơn, giúp cho thời gian điều trị niềng răng được nhanh hơn so với các phương pháp khác. Đồng thời một ưu điểm lớn nữa đó là giá niềng răng inox cũng rẻ hơn so với các phương pháp khác chính vì vậy mà ai cũng có thể được điều trị bằng phương pháp này.

Niềng răng inox và niềng răng bằng mắc cài sứ 2
Kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ *

Niềng răng mắc cài sứ: Với phương pháp này ra sau so với phương pháp niềng răng inox nhưng sự hiệu quả của nó thì lại không hề thua so với phương pháp niềng răng inox. Nó còn được cải tiến hơn so với mắc cài inox là các mắc cài sứ có màu sắc giống như răng thật của bạn chính vì vậy tạo được tính thẩm mỹ tốt hơn giúp bệnh nhân được thoải mái hơn, đỡ e thẹn hơn. Trước đây loại mắc cài này thường hay bị vỡ sứ không đươc đảm bảo nhưng các nhà nghiên cứu đã khắc phục được nhược điểm này.

Với những phương pháp niềng răng mắc cài này có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại một hàm răng mong muốn của chính mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN