GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Thuốc tẩy trắng răng tại nhà – Hiện nay, có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được mọi người truyền tai nhau. Bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa hoặc thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả cho những bạn đang quan tâm.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng tại nhà

Dù bạn thực hiện tẩy trắng răng tại nhà cũng cần tuân thủ theo quy trình mới mong có hiệu quả cao. Trước hết, bạn cần đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ thăm khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà -1

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ khám tổng quát tình hình răng miệng. Nếu phát hiện có răng sâu, răng bị mòn cổ hay có quá nhiều mảng bám trên răng,… bác sĩ sẽ đề nghị bạn nên điều trị và cạo vôi răng trước. Điều đó sẽ giúp làm sạch các mảng bám trước khi tẩy trắng, nhằm đảm bảo thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả.

Bước 2: Thực hiện lấy dấu răng để ép thành máng tẩy

Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu 2 hàm răng của bạn và ép thành một cặp máng tẩy bằng nhựa mềm, vừa khít với răng của bạn. Mỗi cặp máng tẩy trắng sẽ được làm riêng cho từng người, không ai giống ai, không ai sử dụng lại của ai.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà -2

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn sử dụng thuốc tẩy trắng tra vào máng là bao nhiêu. Nếu liều lượng ít quả sẽ không đạt hiệu quả, nhưng nếu liều lượng nhiều quá sẽ dễ dẫn đến bỏng. Vậy nên bước này rất quan trọng, bạn cần tuân theo lời dặn bác sĩ.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Sau khi được thăm khám và nhận thuốc từ phòng khám nha khoa, bạn thực hiện tẩy trắng răng ở nhà. Mỗi tối trước khi ngủ, bạn đánh răng sạch sẽ, rồi lấy 1 lượng gel thuốc tẩy trắng răng như lời dặn của bác sĩ để tra vào mặt trước của mỗi răng trên máng tẩy và từ từ mang máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít với các răng.

Hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà -3

Mỗi ngày, bạn cần kiên trì đeo máng tẩy khoảng 2-3 tiếng hoặc ngậm máng tẩy qua đêm. Thông thường, liệu trình tẩy trắng tại nhà sẽ kéo dài từ 7 đến 10 ngày. Sau khi tẩy xong, bạn lấy khay máng ra và thực hiện chải răng để lấy sạch gel còn bám trên răng. Rửa sạch máng tẩy bằng nước lạnh và để nơi khô ráo cho lần thực hiện sau.

Ngoài ra, lưu ý cần bảo quản thuốc tẩy trắng cần trong ngăn mát của tủ lạnh khi không sử dụng.

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở uy tín, giúp bạn thực hiện tẩy trắng răng hiệu quả. Tẩy trắng răng là một biện pháp giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng. Tuy nhiên, quá trình này cần được tiến hành dưới sự hướng dẫn và theo dõi của Bác sĩ để mang lại hiệu quả tốt.

Bài viết trên đã hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Nếu còn thắc mắc liên quan đến vấn đề răng miệng, bạn hãy liên hệ trực tiếp phòng khám nha khoa Đăng Lưu để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN