GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay

Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay – Trước đây khi mất răng mọi người luôn lo lắng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bệnh nhân như ảnh hưởng trong giao tiếp hằng ngày, ảnh hưởng tới vấn đề ăn uống tạo cảm giác khó chịu và mất tự tin.

Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay 

Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay 1
Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay

Trước đây phương pháp phục hình duy nhất cho vấn đề mất răng chính là trong rang tháo lắp. Nhưng phương pháp này lại không mang lại cho bệnh nhân những tiện lợi cùng sự thoải mái khi điều trị như khi nói chuyện bạn sẽ có cảm giác cộm trong việc làm cho vấn đề phát âm trở nên khó khăn, trong ăn uống thì lại phải kiêng rất nhiều không được ăn những thực phẩm dai, dẻo và cứng, nó có thể bị vỡ hoặc bị sút ra trong quá trình ăn uống. Đồng thời với phương pháp này bạn cũng phải tháo ra và lắp vào mỗi khi cần vệ sinh và ăn uống như vậy nó sẽ rất bất tiện.

Phương pháp trồng răng giả trước đây và hiện nay 2
Trồng răng thẩm mỹ

Nhưng ngày nay thì lại hoàn toàn khác với những kỹ thuật hiện đại cũng những trang thiết bị tiên tiến giúp cho việc phục hình những chiếc răng bị mất được đảm bảo tốt nhất với phương pháp trồng răng cố định. Phương pháp này sử dụng những chiếc răng sứ là vật liệu chủ yếu trong tất cả các các phương pháp phục hình. Như bắc cầu răng, cấy ghép implant, bọc răng sứ,… tất cả đều sử dụng vật liệu này để điều trị.

Với ưu điểm chắc chắn lại có cấu tạo, hình dáng và màu sắc như chiếc răng thật giúp cho chiếc răng đang là một trong những chiếc răng giả tốt và thẩm mỹ nhất hiện nay. Đây là những phương pháp hoàn toàn mới do đó các bạn hãy nên tìm hiểu kỹ càng để giúp lựa chọn một loại răng sứ thích hợp để phuc hình những chiếc răng bị mất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN