GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong?

Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong? – Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha mà tất cả các nha khoa triển khai rộng rãi để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng để nắn chỉnh hàm răng từ từ đến khi hàm răng thẳng đều như ý.

Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong?

Trong các hình thức niềng răng có phương pháp niềng răng mặt trong được nhận xét là giải pháp có tính thẩm mỹ rất cao.

Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong? 1
Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong?

Sở dĩ đây là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao là vì mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong hàm răng nên che đi mắc cài, cho dù bạn giao tiếp với nhiều người thì mọi người cũng không nhận ra bạn đang trong giai đoạn niềng răng. Chính ưu điểm này làm cho bạn có cảm giác thoải mái, không phải e ngại trong giao tiếp.

Với ưu điểm trên nên các bạn cũng sẽ bất ngờ với giá niềng răng mặt trong sẽ cao hơn so với các loại mắc cài khác. Hiện nay chi phí để niềng răng mặt trong khoảng 90 đến 120 triệu đối với niềng hai hàm. Nếu niềng một hàm thì tính 60% mức chi phí này.

Tùy theo cấu trúc hàm răng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ nói rõ mức giá cụ thể khi bạn đến nha khoa khám răng.

Trường hợp nào có thể sử dụng mắc cài mặt trong? 2
Niềng răng mặt trong mang lại kết quả như ý muốn *

Đối với niềng răng mặt trong thì bất cứ bệnh nhân cũng có thể lựa chọn để niềng răng. Nếu bạn nhận thấy đây là giải pháp phù hợp với mình mà các bạn ưa thích thì các bạn có thể lựa chọn. Hình thức niềng răng này không kén chọn bệnh nhân.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ này thì bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn và gửi dấu răng đến trung tâm nha khoa ở Mỹ để thiết kế mắc cài trong. Sau đó bác sĩ bên Mỹ sẽ kết hợp cùng bác sĩ tại Việt Nam để lên kế hoạch chỉnh nha cho bệnh nhân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN