Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant cho răng cửa không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao, độ an toàn tối ưu mà còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ do khóm răng cửa ở vị trí “mặt tiền” – rất dễ phát hiện và đóng vai trò chính trong việc hoàn thiện một nụ cười đẹp.

Vì sao nên cấy ghép implant cho răng cửa?

Khóm răng cửa không chỉ có vai trò cắn, nhai nghiền thức ăn mà còn có “nhiệm vụ” chủ chốt trong việc hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt và nhất là nụ cười. Đặc biết với khách hàng nữ, bất cứ sự thay đổi nào xảy ra ở khóm răng này như ố vàng, vôi răng, sứt mẻ hay nặng nhất là mất răng đều gây nguy hiểm và mất tính thẩm mỹ.

Trong trường hợp chiếc răng cửa vốn xinh đẹp của bạn bị mất đi nhưng bạn lại chủ quan không nhanh chóng tìm cách phục hình trở lại, rất có khả năng xảy ra hiện tương tiêu xương hàm, khiến sai lệch khớp cắn và thậm chí biến dạng gương mặt. Đó là lý do tại sao bạn nên cân nhắc áp dụng dịch vụ cấy ghép implant cho răng cửa ưu việt tại Nha khoa Đăng Lưu.

Cấy ghép implant cho răng cửa như thế nào?

Cấy ghép implant cho răng cửa không chỉ đòi hỏi sự lành nghề, kinh nghiệm chuyên môn mà còn cả cảm quan thẩm mỹ của bác sĩ. Implant là một trụ kim loại Titanium được cấu hình như một chiếc ốc vít. “Ốc vít” này sẽ được cắm sâu vào xương hàm có nhiệm vụ thay thế chân răng bị mất và tái lập chức năng thẩm mỹ.

Quá trình cấy ghép implant cho răng cửa 2

Mô phỏng thao tác cấy ghép răng implant*

Quy trình cấy ghép implant cho răng cửa sẽ được các bác sĩ thực hiện thêm một số kỹ thuật phụ trợ (nếu cần) như: ghép xương, ghép mô liên kết, ghép lợi tạo hình,… nhằm đảm bảo trụ Implant được cấy vững chắc cũng như tính thẩm mỹ sau khi hoàn tất dịch vụ.

Các bước cấy ghép răng implant cho răng cửa

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tìm hiểu nguyên nhân vì sao răng bị mất trước khi làm một số xét nghiệm tổng quát về sức khỏe.

Bước 2: Chụp CT cắt lớp để đo mật độ xương hàm có đủ điều kiện để cấy Implant hay không và tính toán kích thước trụ răng.

Bước 3: Làm sạch, vô trung hàm răng răng và khoang miệng sau đó cấy trụ Implant vào vị trí răng đã mất.

Bước 4: Lắp tạm răng giả để trong quá trình đợi các mô lợi quanh trụ Implant phục hồi đảm bảo việc ăn nhai.

Bước 5: Lấy dấu răng sau khi trụ răng Implant đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật; đem đi chế tác mão sứ.

Bước 6: Sau 2-4 tháng trở lại tái khám và tiến hành gắn cố định mão răng sứ lên trụ Implant.

Bước 7: Chụp CT và yêu cầu khách hàng thử khớp cắn sau đó sẽ kiểm tra hoàn tất kết quả dịch vụ cấy răng cửa.

Tại Nha khoa Đăng Lưu, quy trình cấy ghép implant cho răng cửa được thực hiện đúng tiêu chuẩn và phác đồ điều trị đã đặt ra. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm thực hiện dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi và tự tin với diện mạo mới của mình.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp