GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh cách để khách hàng có thể rút ngắn thời gian thực hiện nhằm khắc phục các khuyết điểm về răng hô, vẩu, răng móm hoặc răng mọc lệch lạc,… Đây là phương pháp nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng cũng như các bác sĩ thực hiện.

Niềng răng truyền thống mất bao lâu?

Thông thường, những ca niềng răng truyền thống thường tốn khoảng thời gian điều trị gần 2 năm. Khoảng thời gian này không cố định và sẽ có mức dao động tùy tình trạng răng của từng người và phụ thuộc vào kỹ thuật áp dụng.

Niềng răng nhanh hay lâu chính là dựa vào các yếu tố này. Nếu răng bạn chỉ khuyết điểm nhẹ thì vấn đề niềng răng sẽ không đến 2 năm là hoàn tất. Ngược lại, khi mức độ khấp khểnh nặng hơn và thưa nhiều răng hơn thì thời gian đeo mắc cài sẽ tốn khoảng gần 3 năm.

Bạn Minh Thư thân mến! Muốn niềng răng nhanh, bạn nên điều trị bằng công nghệ hiện đại, sử dụng mắc cài tốt và có bác sỹ giỏi tư vấn thăm khám. Bạn nên sử dụng mắc cài tự đóng để có lực kéo ổn định, tránh xảy ra sai khác và những sự cố bất thường làm ảnh hưởng đến tiến trình chung. Bác sỹ giỏi là bí quyết để ca chỉnh nha được diễn ra nhanh chóng. Công nghệ niềng răng tốt nhất giúp bạn yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả ngoài mong đợi.

Phương pháp nào niềng răng nhanh nhất?

Tại nha khoa Đăng Lưu, hiện nay để niềng răng nhanh nhất, bác sĩ sẽ tư vấn bạn sử dụng mắc cài Speed. Mắc cài Speed sẽ giúp bạn sắp xếp những chiếc răng trở lại ngay ngắn một cách nhanh chóng. Đặc biệt, loại mắc cài này ít nhạy cảm hơn mắc cài truyền thống.

Niềng răng nhanh 2
Niềng răng với mắc cài Speed

Ngoài ra, mắc cài Speed còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Mắc cài Speed sử dụng thiết kế mắc cài hiện đại mà lại ít ma sát khi di chuyển răng . Bởi vì mắc cài Speed có thể di chuyển liên tục một cách nhẹ nhàng trong suốt thời gian niềng răng mà mắc cài truyền thống không thể làm điều này. Chính vì vậy, việc điều trị thường có thể được hoàn thành trong ba tháng đến một năm rưỡi.

Nên niềng răng nhanh ở đâu?

Hiện nay, nha khoa Đăng Lưu là một trong những cơ sở nha khoa uy tín, giúp bạn niềng răng nhanh chóng. Khi thực hiện niềng răng tại đây, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi thăm khám và tư vấn phương pháp tốt nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng công nghệ hiện đại, máy móc trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ quá trình niềng răng nhanh cho bạn. Bạn có thể yên tâm điều trị chỉnh nha và niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu với hiệu quả tốt và nhanh chóng.

Niềng răng nhanh -3
Thực hiện niềng răng nhanh để sớm sở hữu nụ cười tự tin*

Trên đây chúng tôi đã tư vấn cho bạn về phương pháp niềng răng nhanh. Để tìm hiểu kĩ hơn về cách thực hiện cũng như những lưu ý khi tiến hành, bạn có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thăm khám nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tẩy trắng răng có hại không? Nếu bạn chọn nha khoa uy tín, nơi có bác sĩ giỏi và áp dụng kỹ thuật làm trắng răng phù hợp sẽ không gây hại gì đến sức khỏe. Nha Khoa Đăng Lưu với bác sĩ lành nghề hỗ trợ bạn trong hành trình tìm lại hàm răng trắng đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN