GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới

Nhổ răng giá bao nhiêu? Tôi bị sâu răng hàm và điều này gây ảnh hưởng lớn đến quá trình ăn uống cũng như những sinh hoạt trong cuộc sống. Do vậy, tôi muốn được nhổ bỏ răng. Mong được bác sĩ tư vấn giúp có thể nhổ răng được không và chi phí áp dụng như thế nào? Rất cảm ơn bác sĩ! (Như Mai – Tiền Giang)

Chào Như Mai!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề răng hàm bị sâu mình không may gặp phải và nguyện vọng nhổ bỏ răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu cũng như có nên nhổ không trong trường hợp của mình, nha khoa xin tư vấn như sau:

Nhổ răng giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới 1
Nên lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện nhổ răng*

Nên nhổ răng khi nào? 

Mỗi chiếc răng xuất hiện trên cung hàm đều nắm giữ những chức năng ý nghĩa riêng. Nếu 1 chiếc răng hàm nào đó không may bị mất đi, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đồng thời chức năng ăn nhai của răng cũng không được hoàn thiện. Đó là lý do vì sao bạn cần bảo vệ răng miệng bằng một chế độ ăn uống, vệ sinh khoa học.

Khi bạn lơ là trong việc chăm sóc và bảo vệ răng, các vấn đề về răng nảy sinh, trong đó phổ biến nhất là sâu răng. Sâu răng khi diễn biến ở mức độ phức tạp thường gây đau nhức, viêm tủy và thậm chí mất răng. Nếu răng bị sâu không được giải quyết kịp thời có thể gây sâu các răng lân cận, gây viêm nướu, nha chu. Lúc này, người bệnh phải đối mặt với nhiều hậu quả nghiêm trong hơn. Vì thế, với những răng bị sâu không còn tủy sống hoặc đã bị sứt mẻ, bác sĩ thường khuyến khích người bệnh nên nhổ răng để đảm bảo an toàn cho các răng hàm còn lại.

Nhổ răng giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới 2
Các trường hợp được chỉ định nhổ răng*

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề thẩm mỹ và chức năng ăn nhai sau khi nhổ răng. Bởi ngay sau khi lành thương, bạn có thể tới nha khoa tham khảo các dịch vụ phục hình răng sứ phù hợp. Vậy chi phí điều trị răng sâu và nhổ răng giá bao nhiêu tại nha khoa?

Nhổ răng giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào từng tình trạng của khách hàng khi tham khảo nhổ răng mà chi phí nhổ răng giá bao nhiêu khác nhau. Với trường hợp răng sâu, bác sĩ cần tiến hành điều trị sâu răng trước, loại bỏ các mảng bám gây hại xung quanh các răng hàm còn lại. Theo đó, các trường hợp sâu răng phức tạp sẽ có chi phí điều trị cao hơn so với các trường hợp nhổ răng thông thường. 

Bên cạnh đó, nhổ răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào vị trí răng cần nhổ cũng như dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay, tại các trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, nhổ răng được tiến hành vỡi kỹ thuật tiên tiến, hạn chế tối đa đau nhức cũng như xâm lấn vào nướu, cho bạn quá trình nhổ răng nhẹ nhàng hơn.

Nhổ răng giá bao nhiêu? Cập nhật chi phí mới 3
Chi phí phổ răng tùy thuộc vào độ phức tạp của ca nhổ răng*

Để biết chính xác hơn nhổ răng giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng chi tiết dưới đây:

– Chụp Phim50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Bôi50.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 1100.000 / răng
– Răng Sữa Tê Chích – Cấp 2150.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 1200.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 2250.000 / răng
– Răng Lung Lay – Cấp 3300.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 1500.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 2700.000 / răng
– Răng Một Chân – Cấp 3800.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 1700.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 2900.000 / răng
– Răng Cối Nhỏ – Cấp 31.000.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 1800.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 21.300.000 / răng
– Răng Cối Lớn – Cấp 31.500.000 / răng

Như vậy, đối với răng sâu thì việc nhổ bỏ là điều cần thiết nếu người bệnh có điều kiện sức khỏe ổn định. Hy vọng, những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp Như Mai nắm rõ chi phí nhổ răng giá bao nhiêu áp dụng tại trung tâm nha khoa chuyên nghiệp hiện nay. Để có dịch vụ nhổ răng thuận lợi, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN