GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền và có phức tạp không thưa bác sĩ? Một tuần nay tôi đau nhức vô cùng và gần như không ăn uống được gì, ngay cả việc nói chuyện cũng rất khó khăn. Tôi quyết định đến Nha khoa Đăng Lưu để tiến hành nhổ bỏ nhưng không biết dịch vụ nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn sớm. (Khánh Vinh, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Khánh Vinh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Đăng Lưu, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nhổ răng khôn có phức tạp không?

Đau răng khôn là một trong những trải nghiệm khó quên mà 10 thì đến 9 người phải ngay lập tức yêu cầu nhổ bỏ. Vậy nhổ răng khôn có phức tạp không? Trước khi tìm hiểu vấn đề này, chúng ta nên biết được răng khôn là gì và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe nghiêm trọng như thế nào. Răng khôn hay còn gọi là răng hàm số 8, là chiếc răng mọc cuối cùng vào thời điểm xương hàm gần như đã phát triển hoàn thiện. Do đó, diện tích cho chiếc răng “chậm chạp” này không đủ lớn để nó mọc đúng hướng và đủ chỗ; cuối cùng sẽ ngập 2/3 đến hoàn toàn trong nướu.

Răng khôn mọc ở vị trí khó can thiệp nên việc nhổ bỏ sẽ phức tạp hơn*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng khôn không phải bao giờ cũng gây đau đớn cho khổ chủ nhưng đa phần đều phải một lần trong đời trải qua cảm giác sưng vù bên má, nhức nướu thậm chí sốt nhẹ hoặc chảy máu chân răng. Một số trường hợp khác, răng khôn mọc lệch sẽ tựa vào răng khỏe mạnh bên cạnh khiến thức ăn bị kẹt lại, lâu ngày sẽ phân hủy tạo ổ nhiễm trùng nguy hiểm. Đó là lý do tại sao nên nhổ bỏ răng khôn càng sớm càng tốt. Nhổ răng khôn phức tạp hơn nhổ răng thường bởi răng khôn nằm sâu trong nướu, lại ở vị trí khó can thiệp nên bác sĩ phải là người có tay nghề cao và sự tập trung cao nhất.

Nhổ răng khôn như thế nào?

Khác với nhổ răng thường, kỹ thuật nhổ răng khôn sẽ phải cắt bỏ chân răng thành từng phần sau đó mới gắp bỏ ra ngoài thay vì nhổ nguyên chân. Bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng cho khách hàng và tiến hành gây tê cục bộ. Sau khi thuốc tê đã ngấm đủ, bác sĩ tiếp tục rạch một đường mở lợi, cắt nhỏ chân răng nhiều phần và lấy ra. Cuối cùng, vết thương sẽ được khâu đóng và làm vệ sinh răng miệng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu ở Nha khoa Đăng Lưu?

Bên cạnh nhổ răng khôn có phức tạp không, nhổ răng khôn giá bao nhiêu cũng là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng. Hiện nay, trung tâm Nha khoa Đăng Lưu đưa ra mức giá nhổ răng khôn dao động từ 800.000VNĐ – 1.500.000VNĐ/răng. Sau khi thăm khám cấp độ nhược điểm kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nhổ răng và tư vấn chi phí cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm dịch vụ với mức giá tốt nhất, tương xứng với chất lượng dịch vụ nhận được.

Đội ngũ y bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi về vấn đề nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền mà bạn đang quan tâm tìm hiểu. Chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng đặt lịch thăm khám với bác sĩ chuyên môn và được tiến hành nhổ bỏ răng khôn, tránh để tình trạng đau nhức kép dài mà ảnh hưởng đến các nhu cầu khác.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN