GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Ứng phó với hàm răng lệch lạc như thế nào?

Ứng phó với hàm răng lệch lạc như thế nào? – Trường hợp bạn có một hàm răng lệch lạc thì bạn sẽ nghĩ gì về điều này? Hiện nay đã có nhiều trường hợp khách hàng có hàm răng lệch lạc khi đến nha khoa thăm khám sức khỏe răng miệng đều cho rằng hàm răng lệch lạc làm mất thẩm mỹ cho khuôn mặt và làm họ thiếu tự tin khi giao tiếp.

Ứng phó với hàm răng lệch lạc như thế nào? 1
Ứng phó với hàm răng lệch lạc như thế nào?

Thực ra điều dễ nhận ra là mất thẩm mỹ, không duyên dáng khi giao tiếp sẽ làm bạn thiếu tự tin nhưng điều quan trọng chính là vấn đề sức khỏe răng miệng.

Niềng răng lệch lạc sử dụng công nghệ tiên tiến

Nếu một hàm răng lệch lạc không thẳng hàng thì khi vệ sinh răng miệng sẽ khó khăn, có thể gây ra một số bệnh răng miệng: Sâu răng, nha chu… điều này sẽ làm ảnh hưởng xấu tới hàm răng. Cách đối phó lại trường hợp này là bạn nên đến trung tâm nha khoa để tiến hành niềng răng lệch lạc.

Hiện nay có rất nhiều loại niềng răng khác nhau, trong đó invisalign là phương pháp niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Kĩ thuật niềng răng này thay thế khung mắc cài bằng khí cụ khay niềng răng nhựa trong suốt, tính thẩm mỹ khá cao.

Sau khi niềng răng bạn sẽ nhận thấy hàm răng của mình được cải thiện hơn trước đây, từ một hàm răng lệch lạc thành một hàm răng thẳng đều như ý. Với một hàm răng đẹp thì bạn hoàn toàn tự nhiên trong giao tiếp để thúc đẩy công việc đạt hiệu quả cao.

Ứng phó với hàm răng lệch lạc như thế nào? 2
Kỹ thuật niềng răng lệc lạc *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng trong việc chăm sóc răng miệng hàng ngày, vệ sinh răng miệng tốt hơn và cạo vội răng cũng dễ dàng hơn so với hàm răng không thẳng hàng. Đồng thời nếu hàm răng thẳng thì phần lợi sẽ níu giữ được chân răng tốt hơn.

Trước khi niềng răng thì bạn nên tìm hiểu niềng răng ở đâu tốt nhất để có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có tay nghề làm cho bạn tốt hơn, đảm bảo hiệu quả hơn. Bạn hãy suy nghĩ kỹ về giải pháp niềng răng. Đây là giải pháp mang lại điều có lợi cho hàm răng của bạn tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN