GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng – Niềng răng là thuật ngữ không còn xa lạ trong nha khoa, vốn được biết đến là giải pháp rất tốt và hiệu quả cao trong việc điều trị mọi rối loạn khớp cắn, phục hình về thẩm mỹ, đem lại hàm răng đều đặn, cân xứng hài hòa cho mọi người. Những thắc mắc thường gặp khi niềng răng có rất nhiều người băn khoăn và gặp phải.

Niềng răng cho những trường hợp nào?

Niềng răng là giải pháp tối ưu áp dụng cho hầu hết các trường hợp lệch lạc răng miệng như răng hô, răng móm, răng vẩu, răng mọc chen. Đồng thời cũng là sự lựa chọn bạn cần nghĩ đến khi cần điều trị các trường hợp khớp cắn ngược (răng trên ở phía trong răng dưới); răng cắn hở (răng trên và các răng dưới không chạm nhau); răng chen chúc nhau (răng to hay cung răng nhỏ không đủ chỗ để các răng mọc); khớp cắn sâu (răng hàm trên che khuất răng hàm dưới); hở kẽ răng (răng nhỏ so với cung hàm hay bị mất răng nên các răng bị nghiêng).

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng-1
Niềng răng giá bao nhiêu*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng

Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất, được đánh giá là tốt nhất chính là vào khoảng 8 tuổi, chậm nhất từ 12 đến 15 tuổi. Vì ở độ tuổi này, răng vĩnh viễn mới bắt đầu định hình, hệ xương cũng cũng chưa phát triển cứng chắc như người lớn, việc tác động lực của những mắc cài hoặc khay niềng răng để nắn chỉnh răng, tạo lực tác động lên răng sẽ rất dễ dàng. Dưới đây là những thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng:

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng 2
Niềng răng cho trẻ em

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Người trưởng thành có thể niềng răng không?

Niềng răng cho người trưởng thành đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, thời gian nắn chỉnh lâu hơn trẻ em, do răng di chuyển chậm hơn, quá trình bồi xương cũng kém hơn ở lứa tuổi còn nhỏ. Những giải pháp niềng răng thẩm mỹ cao, không lộ mắc cài như niềng răng mắc cài tự đóng sứ, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, đặc biệt là niềng răng không mắc cài Invisalign rất phù hợp để nắn chỉnh răng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn có thể thoải mái trong công việc hàng ngày.

Niềng răng trong bao lâu?

Tùy vào mức độ lệch lạc răng miệng, độ tuổi niềng răng cũng như giải pháp mà bạn lựa chọn, niềng răng nhanh thì có thể 3 tháng, 6 tháng, lâu hơn thì khoảng từ 1 đến 2 năm để nắn chỉnh lại khớp cắn của răng bằng cách sử dụng phối hợp nhiều kỹ thuật và dụng cụ chỉnh nha.

Thắc mắc chúng ta thường gặp khi niềng răng 3
Có nhiều hình thức niềng răng để bạn lựa chọn

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Giải pháp niềng răng nào rẻ nhất?

Chi phí của một liệu trình niềng răng, cấu thành bởi nhiều yếu tố, chất liệu làm niềng răng mắc cài hay không mắc cài, công nghệ và thiết kế sản xuất nó ở đâu, có thể tự thiết kế hay ngoại nhập, chi phí công thăm khám, điều trị trong suốt quá trình niềng răng… Nhưng nếu giá thành quá cao, thì không phải ai cũng có thể thực hiện được, và nếu giá thành quá thấp, thì khách hàng lại băn khoăn về chất lượng của liệu pháp niềng răng. Niềng răng mắc cài kim loại được đánh giá là giải pháp niềng răng rẻ nhất, ít tốn kém nhất, đơn giản nhất, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả nắn chỉnh răng tối đa.

Nhiều bệnh nhân thực hiện niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và đạt hiệu quả chỉnh nha cao. Nếu bạn đang có nhu cầu niềng răng hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN