GIÁ NIỀNG RĂNG

< 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q. Bình Thạnh >< 189 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận >

Cấy ghép răng implant có lâu không?

Cấy ghép răng implant có lâu không? Câu hỏi được nhiều người quan tâm đến khi lựa chọn phương pháp này. Tìm lời giải đáp ở bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant có lâu không?

Cấy ghép răng implant mất thời gian bao lâu tùy thuộc vào từng trường hợp xương hàm, vị trí cắm ghép implant, sức khỏe của khách hàng mà thời gian trồng răng implant sẽ khác nhau.

– Nếu xương hàm tốt, đủ độ dày, đủ kích thước, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì quy trình cấy ghép implant có thể hoàn thành rất nhanh và có thể phục hình luôn răng sứ trong cùng ngày.

Cấy ghép răng implant có lâu không? 1
Cấy ghép răng implant có lâu không?

Thời gian cấy ghép implant phụ thuộc vào tình trạng xương, vị trí cấy ghép và sức khỏe bệnh nhân

– Nếu xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu và vị trí cấy ghép nằm tại vùng răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối thì cần khoảng 7 – 10 ngày là hoàn thành quá trình cấy ghép.

– Nếu xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Do phải mất thời gian ghép xương và chờ xương phát triển đến mức tiêu chuẩn để cấy ghép implant nên thời gian hoàn thành cũng kéo dài hơn, ít nhất phải từ 1- 3 tháng đến hoàn tất một răng implant đầy đủ.

Tại sao nên cấy ghép răng implant thay vì dùng hàm giả tháo lắp?

So với hàm giả tháo lắp, răng implant giúp ăn nhai thoải mái, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh và có tính thẩm mỹ rất cao. Khi cấy ghép răng implant bạn không còn gặp phải những tình trạng như răng bị lỏng lẻo do dùng lâu ngày như hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép răng implant có lâu không?
Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp phục hình răng khác

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Để trồng răng đạt kết quả như mong đợi, bạn hãy đến cơ sở nha khoa có uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và máy móc thiết bị hiện đại. Một trong những địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng là nha khoa Đăng Lưu. Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ yên tâm với chất lượng phục vụ tốt và đảm bảo như ý muốn của bạn.

Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng có dịch vụ trồng răng khểnh được giới trẻ ưa chuộng. Các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp trồng răng phù hợp, giúp hàm răng của bạn trở nên đẹp và duyên dáng hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN